Thứ năm, 01/04/2021 - 14:32

Hùng Dũng phải thực hiện lời hứa trong hoàn cảnh trớ trêu

Dân trí

Bà xã Triệu Mộc Trinh đã chia sẻ những bức hình đầy tình cảm bên Hùng Dũng trong thời gian cầu thủ này điều trị chấn thương.

Trên trang cá nhân, bà xã của Hùng Dũng, Triệu Mộc Trinh đã chia sẻ những bức hình đầy thú vị về cuộc sống của Hùng Dũng trong thời gian điều trị chấn thương tại nhà.

Hùng Dũng phải thực hiện lời hứa trong hoàn cảnh trớ trêu - 1

Hùng Dũng tận hưởng niềm vui bên gia đình.

Trong đó, Triệu Mộc Trinh chia sẻ rằng trước trận đấu với CLB TPHCM, Hùng Dũng đã hứa sẽ đưa cô đi xem phim và đưa con trai đi công viên nước. Tuy nhiên, biến cố đã ập đến với cầu thủ của CLB Hà Nội.

Việc bị gẫy chân sau pha vào bóng của Hoàng Thịnh đã khiến cho Hùng Dũng phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng. Sau ca phẫu thuật ở TPHCM, cầu thủ này được đưa về nhà để điều trị chấn thương.

Hùng Dũng phải thực hiện lời hứa trong hoàn cảnh trớ trêu - 2

Hùng Dũng thực hiện lời hứa đưa vợ đi xem phim trong hoàn cảnh trớ trêu

Cuối cùng, Hùng Dũng đã phải thực hiện lời hứa đưa vợ đi xem phim trong tình cảnh trớ trêu.

Trên trang cá nhân, bà xã Triệu Mộc Trinh chia sẻ: "Hơn 1 năm mới lại đi xem phim, đi trong hoàn cảnh hơi trớ trêu, nhưng vẫn vô cùng xúc động. Hứa thi đấu xong về cho vợ đi xem phim, cho con đi công viên nước. Xem phim thì được rồi còn công viên nước thì hẹn Titi 4 tháng nữa nhé".

Theo dự kiến, quãng thời gian 4 tháng nữa cũng là thời điểm mà Hùng Dũng có thể đi lại một cách bình thường. Ở thời điểm ấy, cầu thủ này mới có thể dẫn cậu con trai đi chơi một cách thoải mái.

Hùng Dũng phải thực hiện lời hứa trong hoàn cảnh trớ trêu - 3

Hùng Dũng được bà xã chăm sóc tận tình.

Bà xã Triệu Mộc Trinh cũng chia sẻ hình ảnh cẩn thận lau vết thương cho Hùng Dũng. Trong thời gian cầu thủ này ở TPHCM phẫu thuật, Triệu Mộc Trinh cũng tận tình chăm sóc và thường xuyên tạo nên tiếng cười cho chồng mình.

Dù sao thì quãng thời gian điều trị chấn thương là thời điểm quý báu để cầu thủ này có thêm nhiều thời gian dành cho gia đình. Trong những năm qua, Hùng Dũng đã vô cùng bận rộn với việc thi đấu liên tục ở cả CLB lẫn đội tuyển quốc gia.

Gia đình cũng được xem là động lực để Hùng Dũng có tinh thần tốt hơn, để sớm hồi phục chấn thương và trở lại sân cỏ.

H.Long

Đáng quan tâm