Hôn phóng viên xinh đẹp, võ sĩ quyền Anh nộp phạt hơn 60 triệu đồng

(Dân trí) - Sau khi bị đình chỉ vì hành vi cưỡng hôn nữ phóng viên, võ sĩ quyền Anh người Bulgaria, Kubrat Pulev đã tiếp tục phải trả giá cho những gì mình gây ra.

Hôn phóng viên xinh đẹp, võ sĩ quyền Anh nộp phạt hơn 60 triệu đồng - 1
Kubrat Pulev phải trả giá đắt vì cưỡng hôn nữ phóng viên

Mới đây, võ sĩ Kubrat Pulev đã phải nhận mức tiền nộp phạt là 2.000 bảng Anh (hơn 60 triệu đồng) sau khi có hành vi cưỡng hôn nữ phóng viên Jennifer Ravalo ngay trong lúc đang trả lời phỏng vấn.

Trước đó, Pulev cũng đã bị buộc tham gia lớp học phòng chống nạn tấn công tình dục. Võ sĩ đến từ Bulgaria còn bị Ủy ban vận động viên bang California (CSAC) đình chỉ thi đấu tới tận tháng 7 năm nay.

Hôn phóng viên xinh đẹp, võ sĩ quyền Anh nộp phạt hơn 60 triệu đồng - 2
Nụ hôn của Kubrat Pulev khiến cho Jennifer Ravalo “đứng hình”

Tuy nhiên, những gì mà Kubrat Pulev đang phải nhận về được cho là hoàn toàn xứng đáng sau sự việc xảy ra cách đây vài tháng. Khi đó, Pulev vừa mới đánh bại đối thủ Bogdan Dinu trong một trận đấu tại Costa Mesa, California.

Và đến lúc được nữ phóng viên Jennifer Ravalo phỏng vấn sau trận đấu, Kubrat Pulev đã ngang nhiên cưỡng hôn cô này. Sau đó, Pulev còn lên tiếng thanh minh trên mạng xã hội rằng anh chỉ đang quá phấn khích nên mới hành động thiếu suy nghĩ.

Phía luật sư của Kubrat Pulev cũng nhận định Jennifer Ravalo không quá buồn phiền sau sự việc và nữ phóng viên xinh đẹp vẫn cùng bộ sậu của Pulev ăn mừng chiến thắng vào đêm hôm đó.

Hôn phóng viên xinh đẹp, võ sĩ quyền Anh nộp phạt hơn 60 triệu đồng - 3
Kubrat Pulev đã phần nào xem nhẹ sự việc xảy ra với Jennifer Ravalo

Thế nhưng, những gì mà phía Jennifer Ravalo chia sẻ thì lại khiến các fans hâm mộ cảm thấy bất bình thay cho cô nàng. Ravalo cho biết sau cuộc phỏng vấn, Pulev còn cố tình sàm sỡ vòng 3 của cô này và đến nay, Pulev vẫn chưa hề gửi lời xin lỗi chính thức tới Ravalo.

Dung Nhi
Theo DM

Đang được quan tâm