HLV U23 Malaysia nói gì trước trận chiến trước U23 Hàn Quốc?

(Dân trí) - Dù bị đánh giá thấp hơn nhưng U23 Malaysia vẫn vô cùng tự tin trước cuộc đại chiến với U23 Hàn Quốc. HLV Ong Kim Swee không cho rằng việc gặp đối thủ lớn là vấn đề đối với U23 Malaysia.

Sau khi vượt qua vòng bảng một cách thần kỳ, U23 Malaysia sẽ chạm trán với “ông lớn” Hàn Quốc ở vòng tứ kết giải U23 châu Á. Dù vậy, trước trận đấu này, HLV Ong Kim Swee khẳng định các học trò đang vô cùng tự tin.

HLV Ong Kim Swee không ngại U23 Hàn Quốc
HLV Ong Kim Swee không ngại U23 Hàn Quốc

HLV Ong Kim Swee cho biết: “Đây là một thử thách mới với chúng tôi nhưng Hàn Quốc đã quá quen với việc lọt vào vòng đấu này. Họ đã giành được nhiều thành công ở các cấp độ trẻ. Chúng tôi hy vọng có thể ngăn cản họ bằng mọi cách có thể”.

Bên cạnh đó, HLV Ong Kim Swee không cho rằng việc gặp đối thủ lớn là vấn đề đối với U23 Malaysia. Ông nói thêm: “Tôi không thấy việc bước vào trận đấu lớn là vấn đề với các cầu thủ. Nhưng rõ ràng, những trận đấu như vậy, khi đối diện với ‘ông kẹ’ là thách thức lớn với những chàng trai của tôi.

Tôi hy vong chúng tôi sẽ thể hiện được điều gì đó. Mục tiêu của chúng tôi trước khi bước vào giải đấu này là học hỏi nhưng đồng thời, chúng tôi tới đây để gây ra nỗi thất vọng cho đối thủ”.

Trong khi đó, nói về trận đấu sắp tới, HLV Kim Bong-gil cho biết: “U23 Malaysia có lợi thế khi nghỉ nhiều hơn chúng tôi 1 ngày nhưng các cầu thủ của tôi luôn thể hiện được tinh thần mạnh mẽ. Tôi tin tưởng họ.

Hôm qua, chúng tôi đã có một ngày nghỉ và chúng tôi chỉ tập trung phục hồi thể lực. Vì vậy, bất lợi này không phải là vấn đề quá lớn.

Trận đấu với U23 Australia vô cùng khó khăn, giống như hai trận đấu trước đó. Tuy nhiên, các cầu thủ của tôi đều thể hiện được tinh thần chiến đấu. Không ai có thể dự đoán điều gì trước trận đấu nhưng chúng tôi sẽ cố gắng làm những gì tốt nhất. Nếu ghi bàn ở hiệp 1, hiệp 2, hiệp phụ hay thậm chí bị kéo vào loạt sút luân lưu, tôi khẳng định các cầu thủ vẫn cống hiến những gì tốt nhất”.

Trận đấu giữa U23 Hàn Quốc và U23 Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 20/1.

H.Long

Tin sự kiện
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM