Thứ sáu, 07/06/2019 - 14:28

HLV Thái Lan: “Chúng tôi thua Việt Nam vì vắng Chanathip”

Dân trí

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận tranh hạng ba King’s Cup (15h30 ngày 8/6), HLV Sirisak Yodyardthai của đội tuyển Thái Lan lý giải nguyên nhân thất bại trước Việt Nam và khẳng định sẽ thể hiện bộ mặt khác khi gặp Ấn Độ.

Chia sẻ trong buổi họp báo, HLV Sirisak Yodyardthai cho hay: “Chúng tôi đã quên thất bại ở trận gặp Việt Nam, giờ chúng tôi chỉ tập trung cho trận đấu với Ấn Độ để giành kết quả tốt nhất.

HLV Thái Lan: “Chúng tôi thua Việt Nam vì vắng Chanathip” - 1

HLV Sirisak Yodyardthai của đội tuyển Thái Lan lý giải nguyên nhân thất bại trước Việt Nam là do vắng Chanathip

Việc vắng Chanathip ở trận gặp Việt Nam nên toàn đội gặp khó khăn trong việc triển khai tấn công, trận này sẽ khác Trận tới, chúng tôi có những sự lựa chọn khác cho trận đấu với Ấn Độ”.

Về trận đấu sắp tới với Ấn Độ, HLV Thái Lan cho biết: “Việc phải thi đấu từ khá sớm, trời nóng nên chúng tôi sẽ cố gắng phân bổ thể lực cho các cầu thủ. Chúng tôi đã sẵn sàng để giành chiến thắng trước Ấn Độ”.

Xuất hiện trong buổi họp báo, tiền đạo Supachai Jaided nói: “Nhiều người hỏi ở trận gặp Việt Nam, tại sao Dangda không đá mà tôi đảm nhận tiền đạo cắm. Tôi nghĩ chúng ta cần tôn trọng quyết định của HLV

HLV Thái Lan: “Chúng tôi thua Việt Nam vì vắng Chanathip” - 2

Supachai thể hiện quyết tâm sẽ giành chiến thắng trước Ấn Độ

Các cầu thủ Thái Lan rất đoàn kết, đến từ nhiều CLB khác nhau nhưng giờ đều khoác áo đội tuyển, nên mọi người khi ra sân đều cố gắng làm điều tốt nhất khi được ra sân.

Tôi nghĩ chúng tôi sẽ đá khác so với lần thua đậm ở Asian Cup 2019? Ấn Độ vẫn là một đối thủ mạnh, chúng tôi chơi tại sân nhà, có nhiều lợi thế nên sẽ nỗ lực để giành chiến thắng cuối cùng”.

Huyền Trang (Từ Buriram)

Đáng quan tâm
Mới nhất