HLV Park Hang Seo yêu cầu khắt khe với U23 Việt Nam ở buổi tập cuối tại UAE

(Dân trí) - HLV Park Hang Seo đã đẩy khối lượng vận động đối với các cầu thủ lên rất cao tại buổi tập cuối cùng của U23 Việt Nam tại UAE, trước khi lên đường sang Kyrgyzstan dự vòng loại U23 châu Á 2022.

Trong gần 2 tiếng luyện quân trên sân tập thuộc Tổ hợp thể thao NAS, HLV Park Hang Seo đã cho các học trò "ôn tập" gần như đầy đủ các nội dung đã được huấn luyện, từ cách di chuyển chiến thuật, cách chuyển đổi trạng thái, hỗ trợ bọc lót trong tấn công và phòng ngự cho đến thi đấu đối kháng, dứt điểm cầu môn…

HLV Park Hang Seo yêu cầu khắt khe với U23 Việt Nam ở buổi tập cuối tại UAE - 1

HLV Park Hang Seo yêu cầu các cầu thủ U23 Việt Nam phải tăng khối lượng vận động.

Cho đến thời điểm hiện tại, U23 Việt Nam vẫn bảo toàn được đầy đủ lực lượng khi không có cầu thủ nào bị chấn thương nghiêm trọng. Tiền vệ Nguyễn Hai Long bị đau bị thay ra ở trận giao hữu vừa qua với U23 Kyrgyzstan chỉ bị va chạm phần mềm và đã trở lại tập luyện bình thường. Trong khi đó, thủ môn Văn Toản bị đau khớp vai nhưng ở mức độ nhẹ, không ảnh hưởng đến khả năng thi đấu tại vòng loại U23 châu Á 2022 sắp tới.

HLV Park Hang Seo yêu cầu khắt khe với U23 Việt Nam ở buổi tập cuối tại UAE - 2

Toàn đội rất nỗ lực trong buổi tập cuối cùng tại UAE.

Sau trận giao hữu với U23 Kyrgyzstan, HLV Park Hang Seo đã dành riêng buổi sáng ngày 19/10 để chuyên gia thể lực Cedric Roger phân tích dữ liệu GPS thu thập được tại trận đấu này cho các cầu thủ. Với thiết bị theo dõi hoạt động này, các thông số đã phản ánh rõ nét hiệu quả thi đấu của từng cầu thủ thông qua các chỉ số về tốc độ, sức bền.

Tùy từng vị trí thi đấu, các cầu thủ sẽ được yêu cầu tăng cường ở các chỉ số khác nhau. Cầu thủ yếu ở chỉ số nào sẽ được tăng cường ở chỉ số đó nhằm đáp ứng yêu cầu về chuyên môn của HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo yêu cầu khắt khe với U23 Việt Nam ở buổi tập cuối tại UAE - 3

Thủ môn Văn Toản.

Hôm nay (20/10), HLV Park Hang Seo sẽ công bố danh sách chính thức 23 cầu thủ tham dự vòng loại U23 châu Á 2022. Tối cùng ngày, toàn đội sẽ lên đường sang Kyrgyzstan trên chuyến bay cất cánh lúc 23h45 theo giờ địa phương.

Được biết, thời tiết tại Kyrgyzstan khá lạnh với nhiệt độ dao động trên dưới 10 độ C. Do vậy, trước khi đội tuyển đi tập huấn, VFF đã chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị giữ ấm, thuốc men, trà gừng… cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Lãnh đội Đoàn Anh Tuấn cũng bay sang Kyrgyzstan trước một ngày để thực hiện công tác tiền trạm, làm việc với Ban tổ chức địa phương về lịch hoạt động của đội, kiểm tra điều kiện tập luyện cũng như làm việc với khách sạn về thủ tục nhận phòng, lên thực đơn hàng ngày.

HLV Park Hang Seo yêu cầu khắt khe với U23 Việt Nam ở buổi tập cuối tại UAE - 4

HLV Park sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ U23 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2022 vào ngày hôm nay (20/10).

Theo thông báo mới nhất của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), giờ thi đấu các trận đấu của bảng I đã có sự điều chỉnh so với lịch đã ban hành. Cụ thể, các trận đấu sẽ diễn ra vào 16h00 giờ địa phương (17h00 giờ Việt Nam).

U23 Việt Nam sẽ đá trận ra quân ngày 27/10 gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa và kết thúc Vòng loại U23 châu Á 2022 bằng cuộc đọ sức với U23 Myanmar vào ngày 2/11.

HLV Park Hang Seo yêu cầu khắt khe với U23 Việt Nam ở buổi tập cuối tại UAE - 5
Tin liên quan