Thứ năm, 01/10/2020 - 16:22

HLV Park Hang Seo dự khán trận HA Gia Lai - TPHCM

Dân trí

Trong số 7 cặp đấu thuộc vòng 13 LS V-League 2020, HLV Park Hang Seo chọn theo dõi trận HA Gia Lai - TPHCM, trận đấu có khá đông các tuyển thủ quốc gia tham dự, cũng như có người quen của ông Park.

Dẫn dắt 2 đội trong thời gian vừa rồi đều là những đồng hương của HLV Park Hang Seo, đó là HLV Chung Hae Seong của CLB TPHCM và Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Lee Tae-hoon của CLB HA Gia Lai.

HLV Park Hang Seo dự khán trận HA Gia Lai - TPHCM - 1
HLV Park Hang Seo đến Pleiku dự khán trận HA Gia Lai - CLB TPHCM

Ông Chung Hae Seong cùng với HLV Park Hang Seo từng là trợ lý của HLV Guus Hiddink (người Hà Lan) ở đội tuyển Hàn Quốc hồi năm 2002, còn ông Lee Tae-hoon đến với HA Gia Lai theo lời giới thiệu của HLV Park Hang Seo.

Hiện tại, HLV Lee Tae-hoon đang được điều chuyển lên vị trí GĐKT của CLB HA Gia Lai, nhưng với đặc thù của bóng đá Việt Nam, có thể đấy chỉ là một chức danh, còn công việc của ông Lee tại HA Gia Lai vẫn không thay đổi. Vẫn có thể HLV Lee Tae-hoon là người quyết định về mặt chuyên môn ở đội bóng phố núi.

HLV Park Hang Seo dự khán trận HA Gia Lai - TPHCM - 2
Ông Park cũng được đại diện CLB HA Gia Lai tặng hoa nhân ngày sinh nhật

Ngoài ra, trong đội hình của 2 đội còn có khá nhiều tuyển thủ quốc gia, hoặc những gương mặt mà HLV Park Hang Seo muốn gọi vào đội tuyển. Đó là Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Vũ Văn Thanh, Anh Đức bên phía HA Gia Lai, hoặc Hữu Tuấn, Xuân Nam, Đỗ Văn Thuận của CLB TPHCM. 

Điều đáng tiếc đối với HLV Park Hang Seo là Công Phượng sẽ không dự trận gặp HA Gia Lai, do thoả thuận giữa 2 đội TPHCM và HA Gia Lai, khi đội bóng phố núi để Công Phượng gia nhập đội bóng thành phố theo hợp đồng cho mượn trong năm 2020.

Công Phượng hiện đang có phong độ rất cao và hứa hẹn sẽ là quân bài quan trọng của HLV Park Hang Seo trong các đợt trận đấu quốc tế của đội tuyển Việt Nam trong năm tới.

K.Đ

Đáng quan tâm