1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

HLV Park Hang Seo đeo khẩu trang trong ngày làm việc với VFF

(Dân trí) - Trở về từ Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo có cuộc làm việc với VFF trong sáng 25/2. Ông Park xuất hiện với khẩu trang bịt kín, đồng thời yêu cầu các phóng viên phải đứng xa… 3m.

Cuộc gặp mặt giữa HLV Park và VFF sẽ bàn về kế hoạch cụ thể của đội tuyển Việt Nam trong năm 2020, với trọng tâm là quá trình chuẩn bị cho việc trở lại chiến dịch vòng loại hai World Cup 2022. Đặc biệt, trước mắt thầy Park cùng VFF lên kế hoạch chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp Malaysia ngày 31/3.

Trao đổi với báo chí trước đó, thầy Park nhấn mạnh về tầm quan trọng của trận đấu: “Tôi rất vui vì năm nay tôi có thể tập trung hoàn toàn cho đội tuyển quốc gia. Chuyến làm khách trước Malaysia rất quan trọng vì chúng tôi chỉ hơn họ 2 điểm.

HLV Park Hang Seo đeo khẩu trang trong ngày làm việc với VFF - 1

HLV Park Hang Seo xuất hiện tại VFF trong buổi sáng ngày 25/2

HLV Park Hang Seo đeo khẩu trang trong ngày làm việc với VFF - 2
HLV Park Hang Seo đeo khẩu trang trong ngày làm việc với VFF - 3
HLV Park Hang Seo đeo khẩu trang trong ngày làm việc với VFF - 4

Ngoài trận đấu cuối cùng với UAE, tôi nghĩ Malaysia là đội khó nhằn nhất trong 3 trận còn lại của vòng loại World Cup 2022. Nếu giành chiến thắng, chúng tôi có cơ hội để vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đội tuyển Việt Nam chưa từng đi đến vòng loại cuối cùng. Tôi không thể đánh giá cơ hội đi tiếp. Điều quan trọng là chúng tôi phải chơi tốt nhất trong 3 trận còn lại”.

Sau cuộc làm việc với VFF, HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý sẽ dự khán các trận đấu ở V-League (dự kiến khởi tranh từ ngày 6/3), trước khi triệu tập đội tuyển Việt Nam vào ngày 21/3.

Hiện tại, thầy Park không phải cách ly sau khi về từ quốc gia đang bùng phát dịch Covid-19, tuy nhiên chiến lược gia người Hàn Quốc rất ý thức về việc phải đeo khẩu trang, rửa tay sạch và tránh tiếp xúc với người lạ.

T.Đ

Dòng sự kiện: Vòng loại World Cup 2022