1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Đặng Văn Lâm bị gạch tên ở đội hình tiêu biểu vòng 7 Thai-League

Thiện Nhân

(Dân trí) - Muangthong United có 2 đại diện ở đội hình tiêu biểu vòng 7 giải Thai-League, nhưng trong đó không có tên Đặng Văn Lâm dù thủ thành này vẫn là quân bài cực kỳ quan trọng của CLB.

Ở vòng 7 diễn ra cuối tuần qua, Muangthong United giành chiến thắng 2-1 trước đội đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng là Ratchaburi FC. Đấy là trận đấu đầu tiên mà Muangthong giành chiến thắng, kể từ thời điểm Thai-League tái khởi động sau dịch Covid-19.

Đặng Văn Lâm bị gạch tên ở đội hình tiêu biểu vòng 7 Thai-League - 1
Đội hình tiêu biểu vòng 7 Thai-League

Cũng nhờ chiến thắng vừa nêu mà đội bóng của thủ môn Đặng Văn Lâm cải thiện đáng kể về điểm số cũng như về tinh thần, thông qua phát biểu của HLV Gama, rằng “Muangthong United chưa hết thời”.  

Đặng Văn Lâm vẫn ra sân trong đội hình chính thức, vẫn chơi hay trong trận đấu nói trên, và vẫn là nhân tố cực kỳ quan trọng của đội bóng trong tay của HLV Alexandre Gama. Dù vậy, lần này anh không có tên trong đội hình tiêu biểu. 

Người chiếm được vị trí của Đặng Văn Lâm trong đội hình vừa nêu là thủ môn Chatchai Butprom của CLB BG Pathum United.

Đặng Văn Lâm bị gạch tên ở đội hình tiêu biểu vòng 7 Thai-League - 2
Thủ môn Đặng Văn Lâm không có tên trong đội hình này

Muangthong United của thủ thành Đặng Văn Lâm được an ủi với 2 vị trí trong đội hình tiêu biểu, đó là hậu vệ phải Suporn Peenagatapho và tiền vệ trung tâm Weerathep Pomphan.

2 đội bóng góp quân nhiều nhất trong đội hình tiêu biểu của vòng 7 là đương kim Á quân Pathum United và Samut Prakan, mỗi đội góp 3 người.

Trong khi đó, các đội Chiang Rai United, Port Authority và Nakhon Ratchasima, mỗi đội góp 1 đại diện. Riêng cầu thủ của đương kim vô địch Chiang Rai có tên trong đội hình này chính là tài năng trẻ của bóng đá Thái Lan Ekanit Panya.