1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Đặng Văn Lâm có tên trong đội hình tiêu biểu vòng 6 Thai-League

Thiện Nhân

(Dân trí) - Phong độ ấn tượng trong trận đấu giữa Muangthong United và Samut Prakan chiều tối 20/9, giúp Đặng Văn Lâm có tên trong đội hình tiêu biểu vòng 6 giải vô địch quốc gia Thái Lan.

Trong trận đấu này, dù Muangthong United chỉ hoà 0-0 với Samut Prakan trên sân nhà, nhưng thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn được đánh giá rất cao.

Đặng Văn Lâm có tên trong đội hình tiêu biểu vòng 6 Thai-League - 1
Đội hình tiêu biểu vòng 6 Thai-League

Thủ môn của đội tuyển Việt Nam tiếp tục có những pha cứu thua xuất sắc, giúp cho Muangthong United tránh được việc bị thủng lưới, trước sức ép mạnh của đối phương.

Tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport viết về Đặng Văn Lâm: “Thủ môn này dường như “giăng tơ” trong khung thành của Muangthong, từ chối mọi bàn thắng của đối phương”.

“Đặng Văn Lâm có nhiều pha cứu thua không tưởng, thể hiện quá xuất sắc, giữ sạch lưới của đội nhà” – Siam Sport viết thêm về tài năng được ví như người nhện của thủ thành Việt kiều đang chơi tại Thai-League.

Đặng Văn Lâm có tên trong đội hình tiêu biểu vòng 6 Thai-League - 2
Đặng Văn Lâm hiện được đánh giá là thủ môn hay nhất giải Thai-League

Đặng Văn Lâm cũng là cái tên duy nhất thuộc CLB Muangthong United được đặt vào đội hình tiêu biểu của Thai-League trong 2 tuần qua, tính từ thời điểm giải vô địch bóng đá Thái Lan trở lại sau dịch Covid-19.

Thủ thành của đội tuyển Việt Nam và CLB Muangthong United chơi cực hay ở 2 tuần liên tiếp gần đây, tuần nào cũng có những pha cứu thua không tưởng, làm ngỡ ngàng giới truyền thông và người hâm mộ Thái Lan.

Riêng trong đội hình tiêu biểu của vòng 6 Thai-League, Chiang Rai United có đến 4 đại diện, là đội bóng có nhiều đại diện nhất. Xếp tiếp theo là Pathum United, với 3 người.

Đặng Văn Lâm lại xuất sắc, giúp Muangthong giữ sạch lưới