1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

HLV Mai Đức Chung phủ nhận tin đồn về dẫn dắt CLB Hải Phòng

(Dân trí) - Trước nhiều thông tin cho rằng HLV Mai Đức Chung sẽ về CLB Hải Phòng, thuyền trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã lên tiếng phủ nhận.

“Không có chuyện tôi về Hải Phòng làm HLV trưởng. Tôi cũng không biết thông tin đó từ đâu ra. Hiện tại, tôi đang có công việc ở đội tuyển nữ Việt Nam”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

Theo ông Chung, thời gian sắp tới đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục được trẻ hoá lực lượng nên có nhiều việc phải làm, đặc biệt là đi tuyển quân ở giải VĐQG. Trong năm 2020, tuyển nữ Việt Nam sẽ tham dự giải vô địch Đông Nam Á.

HLV Mai Đức Chung phủ nhận tin đồn về dẫn dắt CLB Hải Phòng - 1

HLV Mai Đức Chung muốn tập trung công việc ở đội tuyển nữ Việt Nam

“Tôi đã từng làm HLV một số đội bóng tại V-League những năm trước đây nên có thể đội Hải Phòng thấy tôi phù hợp nên ngỏ ý mời tôi dẫn dắt đội.

Tôi cảm ơn lãnh đạo CLB Hải Phòng vì đã nhờ đến tôi. Nhưng tôi không thể về Hải Phòng vì còn trọng trách rất lớn với đội tuyển nữ Việt Nam”, HLV Mai Đức Chung chốt lại.

Trước đó, sau thất bại gây sốc trước Đồng Tháp, nhiều thông tin cho rằng lãnh đạo CLB Hải Phòng muốn sa thải HLV Phạm Anh Tuấn.

Cũng theo thông tin này, Chủ tịch CLB Hải Phòng đã liên hệ với HLV Mai Đức Chung để ngồi vào ghế nóng trên sân Lạch Tray. Đây là điều khá bất ngờ bởi ông Mai Đức Chung đang gặt hái nhiều thành công cùng đội tuyển nữ Việt Nam.

Như vậy, đến thời điểm này, HLV Phạm Anh Tuấn vẫn dẫn dắt CLB Hải Phòng. Tuy nhiên, theo dự đoán, chiếc ghế mà ông Tuấn đang ngôi trở nên rất nóng sau những tin đồn vừa qua.

Tiến Đạt

Dòng sự kiện: V-League 2020