HLV Kiatisuk và con gái tự cách ly phòng dịch Covid-19

(Dân trí) - Cựu danh thủ và cựu HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Kiatisuk Senamuang vừa cho biết sẽ cùng các con gái tự cách ly tại nhà, để phòng dịch Covid-19.

Hai con gái của Kiatisuk là Proud Athicha (17 tuổi) và Pearl Muktapa (16 tuổi) đang du học tại Anh. Tuy nhiên, trong thời gian này, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các trường học tại Anh đóng cửa, nên các con gái của “Zico Thái” phải về nước.

HLV Kiatisuk và con gái tự cách ly phòng dịch Covid-19 - 1
Kiatisuk đón các con gái trở về từ Anh, đồng thời cho biết sẽ tự cách ly tại nhà trong 14 ngày

Đón các con mình trong tối 15/3, cựu HLV đội tuyển Thái Lan, đồng thời là cựu thần tượng số 1 của bóng đá Thái cho biết 2 con gái của anh sẽ tự cách ly tại nhà, trong 14 ngày, theo quy định của cơ quan y tế Thái Lan, từ ngày 15 – 29/3.

Là người trực tiếp đón 2 con gái của mình sau khi họ về nước, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bản thân Kiatisuk cũng phải tự cách ly trong 2 tuần.

Kiatisuk nói: “Chúng tôi đã chuẩn bị một không gian riêng tách biệt với các gia đình khác, tự cách ly trong 14 ngày, theo quy định của Bộ Y tế công cộng Thái Lan, phòng dịch Covid-19, vì sự an toàn của cộng đồng”.

“Cả 2 con gái của tôi đều hiểu rõ tầm quan trọng của việc tự cách ly và hạnh phúc khi được làm theo các bước đã được khuyến cáo” – “Zico Thái” nói tiếp.

Kiatisuk với ảnh hưởng của mình, cũng kêu gọi người dân Thái nên có ý thức phòng ngừa, nhưng không nên hoảng loạn, trong việc phòng dịch Covid-19.

Thiện Nhân