Thứ năm, 21/01/2021 - 22:26

HLV Kiatisuk chúc mừng sinh nhật Công Phượng trên sân tập

Dân trí

Ngay sau buổi tập của CLB HA Gia Lai chiều 21/1, tiền đạo Công Phượng và một số đồng đội nhận được quà sinh nhật bất ngờ từ HLV Kiatisuk.

Công Phượng sinh ngày 21/1, nên chiều nay, sau buổi tập của đội HA Gia Lai, chuẩn bị cho trận đấu gặp SL Nghệ An ở vòng 2 V-League, đội bóng phố núi tổ chức mừng sinh nhật Công Phượng, cũng như các đồng đội của anh có ngày sinh trong tháng 1. 

Các cầu thủ sinh trong tháng 1 của đội bóng phố núi có hậu vệ Dụng Quang Nho, tiền vệ Triệu Việt Hưng và trung vệ ngoại Memovic.

HLV Kiatisuk chúc mừng sinh nhật Công Phượng trên sân tập - 1
Công Phượng và một số đồng đội ở CLB HA Gia Lai nhận được bánh sinh nhật từ HLV Kiatisuk

Quà sinh nhật của Công Phượng và một số cầu thủ HA Gia Lai chỉ là chiếc bánh kém đơn giản, được HLV Kiatisuk trao cho các học trò, nhưng quan trọng là tình cảm mà thầy và trò HLV Kiatisuk dành cho nhau.

Không khí sau buổi tập của đội bóng phố núi nhờ đó mà rộn ràng cũng như vui tươi hẳn, tạo tâm lý sảng khoái cho toàn đội HA Gia Lai, trước khi họ bước vào trận đấu với SL Nghệ An trong chiều 22/1.

HLV Kiatisuk chúc mừng sinh nhật Công Phượng trên sân tập - 2
Tâm lý thoải mái đến với đội bóng phố núi, ngay trước trận đấu với SL Nghệ An ở vòng 2 V-League

Đây là trận đấu mà HA Gia Lai đầy quyết tâm giành chiến thắng, hòng tìm 3 điểm đầu tiên của mùa giải, cũng như nuôi tiếp tham vọng vô địch V-League năm 2021.

Những nhân vật được kỳ vọng nhất ở đội bóng phố núi là tiền đạo Công Phượng và chính HLV Kiatisuk. "Zico Thái" vừa trở lại với giải V-League sau hơn 10 năm chia tay. Còn Công Phượng quay lại HA Gia Lai sau hơn 2 mùa giải khoác áo các đội Incheon United (Hàn Quốc), Sint Truidense (Bỉ) và CLB TPHCM.

Thế nên, đây là mùa giải mà người hâm mộ HA Gia Lai tin rằng đội bóng của họ sẽ khác hẳn các mùa giải đã qua, sẽ mạnh hơn hẳn!

T.V