Báo Thái Lan ấn tượng với hình ảnh Công Phượng mua vé bóng đá

(Dân trí) - Tấm ảnh Công Phượng xếp hàng trước quầy vé ở sân Pleiku, trước buổi tập của đội HA Gia Lai, nhanh chóng xuất hiện trên báo Thái Lan và được bình luận rằng "Công Phượng mua vé cho vợ".

Tờ Siam Sport của Thái Lan chạy dòng tít: "Thật thú vị! Công Phượng xếp hàng mua vé bóng đá cho vợ". 

Điều thú vị được truyền thông Thái Lan mô tả ở đây là chuyện Công Phượng hiện là ngôi sao hàng đầu của HA Gia Lai, nhưng anh sẵn sàng hòa vào dòng người xếp hàng, tìm cho vợ mình tấm vé xem chính đội của anh thi đấu, thay vì chờ đội bóng chủ quản phát vé miễn phí.

Báo Thái Lan ấn tượng với hình ảnh Công Phượng mua vé bóng đá - 1
Công Phượng hòa vào dòng người mua vé ở sân Pleiku, hình ảnh khiến báo chí Thái Lan cảm thấy thú vị

Trong phần nội dung, tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan viết: "Siêu sao hàng đầu của CLB HA Gia Lai là Nguyễn Công Phượng xếp hàng mua vé cả mùa cho vợ, ngay trước khi anh bước vào buổi tập cùng toàn đội chiều 20/1".

"Tấm vé trị giá 700.000 đồng, xem tất cả các trận đấu trên sân nhà của HA Gia Lai trong mùa này. Công Phượng được giảm 30%" -Siam Sport thông tin thêm.

Ngoài ra, tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan không quên nhắc người hâm mộ bóng đá đất Chùa Vàng thời điểm diễn ra trận đấu tiếp theo của HA Gia Lai tại V-League: "Họ sẽ có trận đấu thứ 2 tại giải đấu này, gặp SL Nghệ An chiều 22/1". 

Sở dĩ truyền thông Thái Lan quan tâm HA Gia Lai nhiều hơn hẳn các đội bóng khác tại V-League, là vì đội bóng của bầu Đức đang sở hữu thần tượng số 1 của bóng đá Thái Lan Kiatisuk Senamuang. 

"Zico Thái" nhận lời quay trở lại dẫn dắt đội bóng phố núi và mọi chuyển động của cựu danh thủ này luôn được người hâm mộ bóng đá đất Chùa Vàng để mắt tới, cho dù anh đang làm việc tại Việt Nam, chứ không phải là Thái Lan. 

Tin liên quan
Đang được quan tâm