1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Báo Thái Lan: "Cổ động viên vẫn ủng hộ Kiatisuk dù thất bại"

Thiện Nhân

(Dân trí) - Dù HA Gia Lai của HLV Kiatisuk để thua trong trận ra quân tại V-League, đồng thời vẫn có thể thua tiếp trong thời gian tới, nhưng báo Thái Lan ngạc nhiên khi CĐV luôn ủng hộ đội này hết mình.

Tờ Siam Sport của Thái Lan viết: "Người hâm mộ tiếp tục ủng hộ HA Gia Lai, dù trận ra quân không như ý".  

"Ngay cả khi Kiatisuk đón nhận thất bại ở vòng đấu khai mạc V-League, đánh mất thành tích có điểm và ghi bàn ở các trận đầu tiên sau nhiều giải liên tục, nhưng đội bóng của Zico vẫn được ủng hộ tối đa" - tờ Siam Sport ngạc nhiên cho biết thêm.

Báo Thái Lan: Cổ động viên vẫn ủng hộ Kiatisuk dù thất bại - 1
Kiatisuk được ủng hộ hết mình, cho dù vừa nhận thất bại tại V-League

Cách nay ít ngày, HA Gia Lai ở trận chính thức đầu tiên dưới thời HLV Kiatisuk trong mùa giải 2021 đã nhận thất bại 0-1 trước Sài Gòn FC. Mặc dù vậy, truyền thông Thái Lan tỏ ra khá ngạc nhiên khi một đội bóng thua trận nhưng vẫn được cổ vũ nhiệt tình, vẫn có thể tăng doanh thu đáng kế.

Tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan thông tin: "Đến thời điểm hiện tại, CLB HA Gia Lai cho biết đã bán gần hết vé nguyên mùa, số còn lại cũng sẽ sớm được bán hết".

"Phía HA Gia Lai cũng tiết lộ với giới truyền thông rằng thông qua phản ứng của người hâm mộ, họ tin rằng việc Zico Kiatisuk dẫn dắt đội bóng này sẽ giúp CLB kiếm được nhiều tiền hơn, nhất là tăng doanh thu về vé" - tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan khẳng định.

Cách nay vài ngày cũng chính tờ Siam Sport đăng đậm thông tin và hình ảnh về cơn sốt vé liên quan đến Kiatisuk ở sân Thống Nhất, trước và trong khi đội Gia Lai của "Zico Thái" đụng độ Sài Gòn FC ở vòng 1 LS V-League.

Truyền thông Thái Lan luôn quan tâm đến chuyện một thương hiệu hàng đầu của bóng đá đất Chùa Vàng là Kiatisuk, quyết định gia nhập V-League, trước khi giúp cho giải đấu này tăng sức hút và tăng đáng kể lượng người theo dõi.