Thứ ba, 17/12/2019 - 08:16

HLV Heerenveen: “Chúng tôi cần Văn Hậu cho giai đoạn lượt về mùa giải này”

Dân trí

Phát biểu trước báo giới, HLV Jansen của Heerenveen chúc mừng Văn Hậu giành HCV SEA Games 30, đồng thời khẳng định đội bóng Hà Lan cần tuyển thủ Việt Nam cho giai đoạn lượt về mùa giải này.

Văn Hậu được vinh danh, dự bị trận Heerenveen thua Willem II

Ngày 11/12 sau khi kết thúc SEA Games 30, Văn Hậu đã trở về hội quân cùng CLB Heerenveen, chuẩn bị cho giải Hà Lan. Văn Hậu là điểm sáng của U22 Việt Nam với cú đúp trong trận chung kết giúp U22 Việt Nam giành HCV môn bóng đá nam.

Ở trận đấu với Wilem II, Văn Hậu không được ra sân. Tuy nhiên trước khi trận đấu diễn ra, Heerenveen đã có buổi vinh danh đầy ý nghĩa với Văn Hậu, sau thành công cùng U22 Việt Nam trên đất Philippines.

HLV Heerenveen: “Chúng tôi cần Văn Hậu cho giai đoạn lượt về mùa giải này” - 1

Văn Hậu được kỳ vọng sẽ ra sân ở giai đoạn lượt về giải Hà Lan

Phát biểu trên tờ Fox Sports, HLV Jansen chúc mừng Văn Hậu: “Tấm HCV SEA Games với Văn Hậu là một thành tích lớn lao. Chúng tôi không thể tưởng tượng được điều đó tuyệt vời như thế nào.

Văn Hậu đã làm được điều tuyệt vời với U22 Việt Nam và chúng tôi hy vọng sẽ tận dụng được tài năng của cậu ấy trong tương lai”.

Bên cạnh đó, “thuyền trưởng” của Heerenveen cũng hé lộ về cơ hội ra sân của Văn Hậu ở giai đoạn tới mùa giải: “Cơ hội để Văn Hậu ra sân một vài phút cho Heerenveen trong năm nay gần như không có.

Tuy nhiên, cậu ấy chỉ cần chờ đợi khoảnh khắc của mình tới. Văn Hậu sẽ rất cần thiết cho giai đoạn lượt về của mùa giải. Văn Hậu là cầu thủ có khả năng, nhưng cậu ấy vừa rời đi gần 6 tuần.

Văn Hậu đã trở lại nhưng Heerenveen đang trong giai đoạn cuối trước kỳ nghỉ đông. Chúng tôi phải chinh chiến ở nhiều đấu trường khác nhau và cơ hội của cậu ấy luôn có thể đến bất kỳ lúc nào”.

Tại VCK U23 châu Á 2020, Văn Hậu không thể cùng U23 Việt Nam bảo vệ ngôi Á quân và anh kỳ vọng sẽ có nhiều cơ hội ra sân trong màu áo Heerenveen, nhất là sau những màn trình diễn ấn tượng ở SEA Games 30.

Thùy Anh