HLV HA Gia Lai nói gì khi Xuân Trường, Tuấn Anh dự bị?

(Dân trí) - Là hai trụ cột quan trọng nhưng Tuấn Anh, Xuân Trường đã không đá chính trong trận hoà 0-0 trước Hải Phòng ở vòng 7 V-League 2020. Thậm chí Xuân Trường còn không chạm được vào bóng.

Chia sẻ về vấn đề này sau trận đấu ở vòng 7 LS V-League 2020, HLV Lee Tae Hoon của HA Gia Lai cho biết: “Tuấn Anh đã thi đấu liên tục 5 trận và có tiền sử chấn thương nên muốn nghỉ ngơi hồi phục đá được trận sắp tới.

Xuân Trường đáng lẽ tôi cho vào đá nhưng tình hình trận đấu không đúng với kế hoạch. Xuân Trường nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho những trận tới”.

HLV HA Gia Lai nói gì khi Xuân Trường, Tuấn Anh dự bị? - 1

Xuân Trường chỉ vào sân cuối trận ở vòng 7 V-League 2020

HLV người Hàn Quốc khẳng định Xuân Trường đã hồi phục tốt và không có gì đáng lo về thể lực: “Thể lực của Xuân Trường không có gì đáng lo. Chúng tôi cho Xuân Trường vào sân từng chút một để lấy lại cảm giác thi đấu, đẩy thể lực lên dần để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới”.

Về việc không có nhiều CĐV tới sân xem HA Gia Lai như trong quá khứ, HLV Lee Tae Hoon chia sẻ: “Thực sự tôi không nghĩ vậy vì hôm nay là thứ Hai, còn nếu vào Chủ nhật thì lượng khán giả đến đông hơn.

Cầu thủ chúng tôi thi đấu chăm chỉ nhưng kết quả không tốt có nhiều lý do. Tôi nghĩ rằng với sự chăm chỉ của cầu thủ thì có nhiều fan vẫn ở sau ủng hộ đội”.

Cuối cùng, thuyền trưởng người Hàn Quốc thừa nhận đội gặp khó khăn vì mặt sân và thời tiết tại Hải Phòng: "Do mặt sân cũng như thời tiết không giống Pleiku nên chúng tôi bắt đầu trận một cách khác không đúng phong cách của mình. Chúng tôi buộc phải đổi chiến thuật”.

Trong khi đó, HLV Anh Tuấn của Hải Phòng nói: “Nguyên nhân không giành chiến thắng là do triển khai tấn công bị hạn chế nên bộ máy tấn công không được tốt”.

Hoàng Quốc

Ảnh: Gia Hưng

Tin liên quan
Dòng sự kiện: V-League 2020
Đọc thêm
Đang được quan tâm