Thứ sáu, 05/06/2020 - 08:29

HLV Chung Hae Seong không lo lắng khi Công Phượng vắng mặt

Dân trí

Chuẩn bị cho chuyến làm khách của Hải Phòng ở vòng 3 V-League, HLV Chung Hae Seong của TPHCM chia sẻ về tình hình lực lượng, đặc biệt là sự thiếu vắng tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Công Phượng làm lễ đính hôn ngày 3/6 và anh xin phép không ra sân ở trận đấu với Hải Phòng ở vòng 3 V-League. Đây là trận đấu hứa hẹn khó khăn với TPHCM, khi phải làm khách trên sân Lạch Tray.

Chia sẻ với báo chí về trường hợp Công Phượng vắng mặt, HLV Chung Hae Seong cho biết: “Mỗi trận đấu chỉ được đăng ký 20 cầu thủ, hiện tại tôi có 20 cầu thủ có phong độ tốt nhất. Công Phượng chỉ là một trong 29 cầu thủ của TP.HCM, tôi không quá lo lắng vì điều này.

HLV Chung Hae Seong không lo lắng khi Công Phượng vắng mặt - 1

Công Phượng không thể ra sân trước Hải Phòng vào lúc 17h chiều nay

Tôi có rất nhiều phương án, hy vọng ngày mai các học trò ra sân hết sức mình để cống hiến trận đấu đẹp cho người hâm mộ đội bóng”.

“Thuyền trưởng” của CLB TPHCM có vẻ lo ngại hơn khi thiếu vắng Vũ Ngọc Thịnh, trong buổi tập hôm qua: “Vũ Ngọc Thịnh đã gặp chấn thương nhẹ, hy vọng rằng sau trận đấu này cậu ấy sẽ quay trở lại tập luyện cùng đội được.

Công Phượng thì các bạn cũng đã biết. Tôi chỉ muốn chúc mừng học trò của tôi vì điều quan trọng nhất trong cuộc sống là gia đình”.

Đánh giá về đối thủ Hải Phòng, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là chơi hết sức mình. Ngày mai là trận đấu trên sân khách.

Chúng tôi phải đối mặt nhiều sự khác biệt như thời tiết, nên chúng tôi có nhiều khó khăn nhưng đó là một phần trong bóng đá. Tuy nhiên, tôi hy vọng CLB TP.HCM sẽ giành chiến thắng, tôi tin các học trò sẽ nỗ lực hết sức mình”.

Sau 2 trận mở màn ở LS V-League 2020, TPHCM đang đạt phong độ cao khi toàn thắng cả 2 trận đấu. Trận đấu giữa Hải Phòng và TPHCM sẽ diễn ra vào lúc 17h hôm nay 5/6.

Thùy Linh