Thứ bảy, 03/04/2021 - 07:47

HLV Chu Đình Nghiêm nói gì về pha bóng thô bạo của Văn Quyết?

Dân trí

Khi được hỏi về pha vào bóng có phần thô bạo của Văn Quyết, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng đó chỉ là pha... nhảy tránh bóng.

CLB Hà Nội đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-2 trước SHB Đà Nẵng trong trận đấu tại sân Hòa Xuân tại vòng 7 LS V-League 2021. Đây là trận đấu mà CLB Hà Nội tiếp tục thi đấu vô cùng thất vọng.

HLV Chu Đình Nghiêm nói gì về pha bóng thô bạo của Văn Quyết? - 1

Tình huống mà HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng Văn Quyết chỉ nhảy tránh bóng, chứ không ác ý với đối thủ.

Không những vậy, họ còn để lại những hình ảnh xấu với tình huống sút bóng vào bụng Ibou Kebe của Bùi Hoàng Việt Anh hay pha song phi đạp vào phần đùi trung vệ Janclesio của Văn Quyết.

Trong cả hai pha bóng, các cầu thủ SHB Đà Nẵng đều vô cùng giận dữ và lao vào đòi ăn thua đủ với CLB Hà Nội. Rất may, sự can thiệp kịp thời của trọng tài đã không đẩy tình hình đi quá xa. Cả Bùi Hoàng Việt Anh và Văn Quyết đều phải nhận thẻ vàng trong hai tình huống này.

Trên mạng xã hội, nhiều quan điểm đã bày tỏ sự không hài lòng với lối chơi xấu xí của CLB Hà Nội. Tuy nhiên, khi được hỏi về tình huống vào bóng của Văn Quyết với Janclesio, HLV Chu Đình Nghiêm đã lên tiếng thanh minh.

HLV trưởng của CLB Hà Nội cho biết: "Trong tình huống ở cuối trận, Janclesio đã có pha vào bóng rất mạnh với Quang Hải ở nhịp trước đó. Còn Văn Quyết chỉ đơn thuần là nhảy tránh bóng chưa có tác động gì".

HLV Chu Đình Nghiêm nói gì về pha bóng thô bạo của Văn Quyết? - 2

CLB Hà Nội không thắng 2 trận đấu kể từ sau khi Hùng Dũng chấn thương.

Trong khi đó, nói về thất bại của CLB Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: "Chúng tôi đã trải qua trận đấu không may mắn. Toàn đội đã không duy trì được áp lực vì thiếu đi tiền đạo cắm. Rafaelson của SHB Đà Nẵng rất mạnh trong những pha càn lướt. Họ cũng may mắn hơn trong khâu dứt điểm".

Đây là trận đấu thứ 2 liên tiếp mà CLB Hà Nội đã không thể giành chiến thắng kể từ sau khi Hùng Dũng chấn thương. Họ đã bị CLB HA Gia Lai bỏ xa với khoảng cách 6 điểm trên bảng xếp hạng. Cũng như mùa giải trước, đội bóng thủ đô đã khởi đầu vô cùng chật vật trong mùa giải này.

H.Long

Đáng quan tâm