Công Phượng và Văn Toàn chưa kịp ăn mừng, sân Lạch Tray tắt điện tối om

(Dân trí) - Màn ăn mừng chiến thắng sau trận của các cầu thủ HA Gia Lai đã không thể kéo dài, khi Ban tổ chức (BTC) sân Lạch Tray sớm "dập cầu dao" khiến cả sân tối om.

Với phong độ rất cao, HA Gia Lai tiếp tục có chiến thắng trong trận làm khách tại Lạch Tray trước Hải Phòng. Thậm chí nếu các cầu thủ đội bóng phố Núi tận dụng được cơ hội, họ còn có chiến thắng với tỷ số đậm hơn.

Công Phượng và Văn Toàn chưa kịp ăn mừng, sân Lạch Tray tắt điện tối om - 1

Cầu thủ HA Gia Lai tri ân người hâm mộ.

Dù vậy, 2-0 là đủ để HA Gia Lai giữ vững ngôi đầu bảng V-League, kéo dài chuỗi trận thắng để hướng tới cuộc đua vô địch với nhiều lợi thế.

Sau trận thắng CLB Hải Phòng, HLV Kiatisuk đã yêu cầu toàn đội phải tiến tới khu vực khán đài D để tri ân các cổ động viên (CĐV). Trong suốt trận đấu, khoảng 200 CĐV HA Gia Lai đã cổ vũ rất nhiệt tình, tiếp lửa cho đội nhà.

Các cầu thủ HA Gia Lai có màn ăn mừng điệu Viking nhiều cảm xúc, sau đó nhiệt tình chụp ảnh, ký tặng người hâm mộ. Tuy nhiên, khi tất cả còn đang vui với nhau trong những tiếng cười, tiếng hát, thì toàn bộ ánh đèn trên sân Lạch Tray vụt tắt. Không thể làm gì khác, thầy trò HLV Kiatisuk buộc phải rút lui dù rất muốn có thêm thời gian chia vui cùng người hâm mộ.

Công Phượng và Văn Toàn chưa kịp ăn mừng, sân Lạch Tray tắt điện tối om - 2

Cầu thủ HA Gia Lai đang ăn mừng thì sân tắt tối om.

Lý giải về phong độ ấn tượng của HA Gia Lai dù phải làm khách, HLV Kiatisuk cho biết: "Tôi nói với các cầu thủ là ở bất cứ trận nào, dù đá sân nhà hay sân khách phải nghĩ đến chiến thắng. Chúng tôi không cần phải sợ đối thủ nào cả, các cầu thủ không chỉ thực hiện tốt chiến thuật mà phải có tinh thần chiến thắng nữa".

"Zico Thái" cho biết rất vui bởi sau 3 tháng, các cầu thủ HA Gia Lai đã thực hiện tốt yêu cầu chiến thuật. Dù vậy, HLV Kiatisuk cho biết HA Gia Lai lúc này vẫn chưa đạt được như kỳ vọng, đồng thời nhắn nhủ các học trò "hãy chơi vì chính họ và người hâm mộ".

Công Phượng và Văn Toàn chưa kịp ăn mừng, sân Lạch Tray tắt điện tối om - 3

HA Gia Lai đã có chiến thắng ấn tượng ở sân Lạch Tray.

"Zico Thái" cho biết đang xây dựng HA Gia Lai theo lối chơi giống với kỳ vọng của bầu Đức khi sử dụng bóng ngắn phù hợp với cầu thủ Đông Nam Á. Đồng thời, HLV Kiatisuk nhấn mạnh dù chơi bóng đá đẹp nhưng điều quan trọng là chiến thắng.

Ở vòng 8 LS V-League 2021, HA Gia Lai sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi làm khách của đội bóng đang đứng nhì bảng là SHB Đà Nẵng.

Tin liên quan
Đang được quan tâm