1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Henry: "Arsene Wenger là số một"

(Dân trí) - Vừa qua, Thierry Henry đã bày tỏ sự ngưỡng mộ tuyệt đối dành cho HLV Wenger, không chỉ bởi những gì các cầu thủ lĩnh hội được, mà trên hết vì ông đã biến một "Arsenal tẻ nhạt" trở thành một trong những đội bóng "quyến rũ" nhất châu Âu.

Sau chiến thắng ngay trên sân của MU, chân sút số một của ĐT Pháp này đã thực sự rất phấn khích trước màn trình diễn hoàn hảo của các đồng đội (trận đó, Henry bị treo giò).

Trong đó, anh hết lời ca ngợi HLV Arsene Wenger khi cho rằng công chính là nhân tố quan trọng nhất mang lại "bộ mặt" hoàn toàn mới cho đội bóng thành London, kể từ khi tiếp quản ghế HLV, mùa hè năm 1996.

Henry phát biểu: "Cách Arsene Wenger đọc trận đấu cũng như đưa ra các quyết định để các cầu thủ thực hiện, ... đã khẳng định ra một điều rằng: ông ấy là duy nhất.

Chúng ta đã từng ngưỡng mộ trước lối chơi tấn công của Ajax trước kia, và hiện tại tất cả đều thấy rằng Arsene đang làm điều tương tự tại đây- Arsenal. Tôi rất tự hào khi nói rằng mình là một học trò của ông".

Henry: "Arsene Wenger là số một" - 1

Arsene Wenger luôn là chỗ dựa vững chắc cho các học trò.

Chân sút này nói tiếp: "Thật tuyệt vời khi giờ đây, các CĐV nhận ra Arsenal bởi chính cách mà chúng tôi chơi bóng. Đó là công sức trong 10 năm qua của Arsene Wenger.

Ông đã thực sự làm thay đổi cái nhìn của tất cả mọi người về Arsenal khi tạo ra bản sắc riêng cho đội bóng. Và chắc chắn các CĐV đều thầm cảm ơn những gì mà Arsene mang lại cho Arsenal".

Rõ ràng, hiện tại không chỉ Henry, mà tất cả các cầu thủ Arsenal đều tin tưởng tuyệt đối vào thầy Wenger. Màn khởi đầu mùa bóng tệ hại đã kết thúc, bước tiếp theo của họ là tái hiện chuỗi trận toàn thắng, đúng như những gì Arsene Wenger đang "nung nấu".

Phan Anh