Hành động đáng thương của con trai Messi trong buổi họp báo đầy nước mắt

(Dân trí) - Chứng kiến cha mình là Lionel Messi khóc trong buổi họp báo chia tay CLB Barcelona, cậu con trai cả của anh là Thiago đã tỏ ra vô cùng buồn bã.

Messi: "Tôi không nghĩ sẽ nói lời tạm biệt theo cách này"

Theo những hình ảnh được chia sẻ của tờ Marca, con trai của Lionel Messi là Thiago cũng có mặt trong buổi họp báo chia tay Barcelona của ngôi sao người Argentina vào chiều hôm qua (8/8).

Chứng kiến "El Pulga" bật khóc, tâm lý Thiago cũng bị ảnh hưởng. Khi Messi rơi nước mắt và tiếng vỗ tay vang lên khắp khán phòng, con trai anh cúi đầu và bịt tai lại để không muốn nhìn thấy những hình ảnh buồn bã nói trên.

Hành động đáng thương của con trai Messi trong buổi họp báo đầy nước mắt - 1

Thiago Messi buồn bã cúi đầu và bịt tai trong buổi họp báo chia tay Barcelona của cha mình.

Messi không muốn chia tay Barcelona và bản thân Thiago cũng không muốn cha của cậu phải chịu đựng nỗi đau này. Tuy nhiên, khi nhìn thấy Messi trở nên vui vẻ hơn sau đó, tâm trạng Thiago cũng được cải thiện.

Cùng với cha mình, Thiago cũng có quãng thời gian gắn bó với rất nhiều kỷ niệm đẹp ở CLB xứ Catalan. Việc Messi chia tay Barcelona đồng nghĩa gia đình anh giờ đây sẽ chuyển sang một hành trình mới. Điểm đến nhiều khả năng là ở nước Pháp.

Theo truyền thông Tây Ban Nha và Pháp, Messi đã đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm (kèm theo tùy chọn gia hạn 1 năm) với PSG. Mức lương của siêu sao người Argentina vào khoảng 40 triệu euro/năm.

Hành động đáng thương của con trai Messi trong buổi họp báo đầy nước mắt - 2

Vợ của Messi chia sẻ bức ảnh gia đình chụp trong buổi chia tay CLB Barcelona cũng như lên tiếng ủng hộ tương lai của chồng mình.

Vợ của Lionel Messi, Antonela Roccuzzo cũng đã chia sẻ một thông điệp ủng hộ chồng mình trên Instagram sau cuộc họp báo đầy xúc động của ngôi sao người Argentina.

Thông điệp, kèm theo bức ảnh chụp gia đình Messi cùng với bộ sưu tập danh hiệu ấn tượng mà đội trưởng CLB xứ Catalan đã giành được tại Barcelona.

"Thật khó để tóm tắt chỉ trong một vài từ những gì chúng tôi đã trải qua trong suốt những năm qua! Rất nhiều cảm xúc sẽ để lại dấu ấn mãi mãi trong cuộc đời chúng tôi.

Tuy nhiên, có câu nói, những gì không giết chết được chúng ta chỉ khiến chúng ta mạnh mẽ hơn! Với sự ủng hộ của gia đình và mọi người, anh sẽ lại ra sân và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chúng ta sẽ ở bên nhau dù điểm đến tiếp theo là gì, nhưng chúng ta sẽ luôn tiến về phía trước! Em yêu anh", Antonela Roccuzzo chia sẻ trên Instagram để ủng hộ chồng mình.

Tin liên quan
Đọc thêm