Thứ năm, 03/06/2021 - 15:10

Hàng loạt golfer hàng đầu tham gia giải đấu "làm nóng" cho US Open

Dân trí

Để chuẩn bị cho US Open sẽ diễn ra trong tháng này, rất nhiều tay golf hàng đầu thế giới chọn tham dự giải Palmetto Championship, hòng "làm nóng" trước khi bước vào giải đấu quan trọng trong năm.

Những tay golf sẽ có mặt tại Palmetto Championship có Dustin Johnson, Tyrell Hatton, hay Brooks Koepka… Giải đấu (diễn ra từ ngày 10 - 13/6) nằm trong hệ thống PGA Tour hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. 

Trong số này, Dustin Johnson là golfer số một thế giới, còn Brooks Koepka hay Tyrell Hatton cũng có thứ hạng rất cao. Chưa hết, giải đấu còn có sự tham dự của Inan Poulter, Tommy Fleetwood và Kevin Kisner.

Hàng loạt golfer hàng đầu tham gia giải đấu làm nóng cho US Open - 1
Dustin Johnson quyết tìm lại chính mình trước US Open.

Palmetto Championship cũng là giải thay thế cho Canadian Open, lần thứ hai trong 2 năm liên tiếp bị hủy vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, giúp cho các golfer có điều kiện được cọ xát trước khi tham dự US Open thuộc hệ thống Major.

Từ đầu năm đến giờ, Dustin Johnson chưa có phong độ tốt, anh sớm phải dừng cuộc chơi ở các giải The Masters và PGA Championship. Thế nên, thông qua Palmetto Championship, tay golf số một thế giới rất muốn tìm lại chính mình.

Ngược lại, Brooks Koepka vừa về nhì tại PGA Championship kết thúc cách nay chưa lâu, nên muốn giữ vững phong độ hiện tại, thậm chí làm được hơn thế ở các giải trước mắt, trước khi hướng đến US Open.

Dự kiến, sẽ có 156 golfer tham dự Palmetto Championship 2021. Tất cả các trận đấu của giải đều diễn ra ở sân Congaree Golf Club, thuộc quần thể sân golf tư nhân được bình chọn tốt nhất năm 2018, và hiện được xếp thứ 39 trong tổng số 100 sân golf tốt nhất nước Mỹ.

 Thiện Nhân

Đáng quan tâm