1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Ham biểu diễn, Neymar suýt bị ăn đánh

(Dân trí) - Khi tỷ số trận chung kết cúp nhà Vua đang là 3-1 nghiêng về Barcelona, tiền đạo Neymar đã thực hiện cú gắp bóng qua đầu cầu thủ Bilbao và cuối cùng, Neymar đã suýt gặp họa vì pha biểu diễn này.

Đêm qua, Barcelona đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Bilbao trong trận chung kết cúp nhà Vua. Khi tỷ số đã an bài cho Los Blaugrana, tiền đạo Neymar đã thực hiện cú gắp bóng qua đầu cho hậu vệ Bustinza của Bilbao.

Các cầu thủ Bilbao quyết ăn thua đủ với Neymar

Các cầu thủ Bilbao quyết ăn thua đủ với Neymar


Cay cú vì pha biểu diễn của Neymar, hậu vệ của Bilbao đã đẩy ngã cầu thủ này. Chưa dừng lại ở đó, các cầu thủ đội bóng xứ Basque đã lao vào hỏi tội “tiểu Pele”, thậm chí, Etxeita đã lao vào đòi ăn thua đủ với Neymar.

Sau trận đấu, những người Bilbao nói về thái độ của Neymar trong sự bực tức. Lão tướng Andoni Iraola nói: “Đó là hành vi phi thể thao. Tôi nghĩ nghĩ Neymar làm như vậy, đáng ra phải biết cách cư xử đúng mực”. HLV Bilbao, Ernesto Valverde đồng tình: “Thi đấu cho CLB lớn như Barcelona, Neymar cần phải học cách cư xử”.

Neymar đáp lại: “Tôi không hiểu vì sao mọi người lại phản ứng gay gắt như vậy. Đó là cách tôi chơi bóng và tôi sẽ luôn làm thế. Tất nhiên, tôi chẳng thay đổi vì sự tức giận của một số thành phần”.


H.Long