Hài hước với sự “ngụy trang” hàng ghế như thật ở SEA Games

(Dân trí) - Sân Rizal Memorial đã sơn khu vực khán đài để tạo cảm giác như thật cho khán giả khi theo dõi các trận đấu ở SEA Games.

Sân Rizal Memorial là một trong số những công trình được xây dựng phục vụ cho SEA Games. Sân bóng này nằm ở thủ đô Manila với sức chứa 12000 người. Bao quanh SVĐ này là rất nhiều nhà cao tầng, tạo cảm giác hiện đại.

Hài hước với sự “ngụy trang” hàng ghế như thật ở SEA Games - 1

Bậc thềm bê tông được sơn tạo cảm giác hàng ghế như thật

Thế nhưng, sân Rizal Memorial lại là nơi chịu nhiều sự chỉ trích nhất. Trước thời điểm diễn ra SEA Games, người ta vẫn thấy SVĐ này ngổn ngang, chưa hoàn thiện một số công trình. Phòng họp báo ở sân này cũng chỉ mới hoàn thiện.

Bên cạnh đó, điều khiến người ta bật cười khi quan sát SVĐ này là... hàng ghế giả. Những người xây dựng đã khéo léo sơn trên những bậc thềm bê tông những màu xanh, đỏ. Điều đó tạo cảm giác cho người hâm mộ về hàng ghế như thật ở trên khán đài.

Chứng kiến những hình ảnh được công bố, nhiều CĐV đã bình luận vô cùng hài hước. Tài khoản có tên Paniyansyah viết: “Liệu chăng đây có phải ghế 3D không?”.

Tài khoản khác bình luận: “Giải đấu vẫn diễn ra, Philippines đang có quan tâm tới điều đó”.

Thanapon Ruchitanont viết: “Chúng tôi xem như hàng ghế thật khi theo dõi trên tivi. Thiên tài thật”.

Còn nhớ, cách đây ít ngày, báo Philippines đưa tin người công nhân có tên Richard Delos Santos đã gặp nạn bị rơi từ giàn giáo ở công trình sửa chữa sân Rizal Memorial. Các công nhân làm việc cùng ông Richard Delos Santos lập tức đưa ông này vào bệnh viện để cấp cứu. Sau vụ tai nạn kể trên, ông Richard Delos Santos bị gãy chân.

Báo chí Philippines cho biết ông Richard Delos Santos là một trong rất nhiều công nhân đang được huy động để gấp rút việc sửa chữa và tu bổ sân Rizal Memorial, ngay sát giờ bóng lăn ở đại hội thể thao Đông Nam Á.

H.Long

Bài liên quan
Đang được quan tâm