1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

HA Gia Lai phủ nhận thông tin đội bóng nước Áo liên hệ với Văn Toàn

T.V

(Dân trí) - Xung quanh thông tin đội bóng nước Áo là Austria Wien muốn chiêu mộ tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, phía HA Gia Lai cho biết họ không rõ về thông tin này, cũng như chưa có ai liên hệ chính thức.

Trao đổi với phóng viên Dân Trí trong chiều 27/2, Giám đốc điều hành CLB, kiêm trưởng đoàn bóng đá HA Gia Lai, ông Nguyễn Tấn Anh nói: "Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ đơn vị nào liên hệ với chúng tôi về vấn đề của Văn Toàn".

"Thành ra, chúng tôi cũng không rõ chuyện có đội bóng của Áo muốn chiêu mộ cầu thủ này. Có thể thông tin xuất hiện ở đâu đó, nhưng gọi là liên hệ chính thức thì chưa ai liên hệ chính thức với chúng tôi" - ông Nguyễn Tấn Anh khẳng định.

HA Gia Lai phủ nhận thông tin đội bóng nước Áo liên hệ với Văn Toàn - 1
HA Gia Lai cho biết chưa có đội nào liên hệ với họ để chuyển nhượng Văn Toàn, như thông tin báo chí Thái Lan đăng tải

Trước đó, có nguồn tin cho biết đội bóng nước Áo là Austria Wien để mắt đến tiền đạo Nguyễn Văn Toàn của CLB HA Gia Lai.

Thông tin nói trên được tờ Siam Sport của Thái Lan đăng tải lại, trích dẫn lời của đại diện phía Austria Wien: "Chúng tôi luôn dành sự quan tâm đến các cầu thủ Đông Nam Á, và một trong những mục tiêu chuyển nhượng của chúng tôi là cầu thủ Việt Nam".

"Austria Wien ấn tượng với cầu thủ Nguyễn Văn Toàn của CLB HA Gia Lai. Trở ngại lớn nhất giữa chúng tôi và cậu ấy là Văn Toàn vẫn còn hợp đồng với phía HA Gia Lai đến năm 28 tuổi, trong khi chúng tôi muốn ký hợp đồng dài hạn với Văn Toàn, thay vì mượn cầu thủ này" - nguồn tin nói trên tiếp tục dẫn lời đại diện phía đội bóng nước Áo.

Ở thời điểm hiện tại, rất khó có chuyện HA Gia Lai để Văn Toàn ra đi, bởi cầu thủ này nằm trong kế hoạch lớn của HLV Kiatisuk, muốn mang ngôi vô địch V-League về cho đội bóng của bầu Đức.

Văn Toàn cũng là một trong hai cầu thủ đã ghi bàn cho HA Gia Lai ở 2 vòng đấu đầu tiên của LS V-League 2021, trước khi giải đấu này tạm dừng vì dịch Covid-19 (người ghi bàn còn lại cho HA Gia Lai là Minh Vương). 

HA Gia Lai cùng Văn Toàn đang trong quá trình chuẩn bị cho ngày V-League tái xuất. Họ sẽ có trận tiếp đội Bình Định vào ngày 14/3 tới đây, trên sân Pleiku.