Đức Huy ngại va chạm với Văn Hậu, thích Messi về… CLB Hà Nội

(Dân trí) - Tiền vệ Phạm Đức Huy thừa nhận anh ngại va chạm với đàn em Văn Hậu, đồng thời cho biết Lionel Messi mà thực sự gia nhập Hà Nội FC thì cũng là điều tốt.

Sau khi trở về nước và hoàn thành quá trình cách ly, Đoàn Văn Hậu đang tập luyện tích cực cùng CLB Hà Nội. Cầu thủ người Thái Bình sẽ trở lại từ giai đoạn 2 LS V-League 2020, và đây chắc chắn là một trong những gương mặt đáng xem nhất ở đội bóng thủ đô.

Nói về Văn Hậu, tiền vệ Đức Huy chia sẻ: “Khi tập luyện, với những bài tập bổ trợ, toàn đội tập chung trên sân. Còn trong phòng tập, các cầu thủ tập thêm bổ trợ với thảm và tạ, mỗi người một cách tập khác nhau.

Đức Huy ngại va chạm với Văn Hậu, thích Messi về… CLB Hà Nội - 1

Văn Hậu có sự khác biệt về thể hình sau gần 1 năm thi đấu ở châu Âu

Văn Hậu giờ khác biệt từ thể hình đến cách thi đấu, giờ thi đấu giàu sức mạnh hơn nhiều. Trên sân giờ nhìn cậu ấy rắn chắc như thế nên các cầu thủ cũng hơi ngại va chạm”.

Sau quãng thời gian ở trời Âu, thể hình của Đoàn Văn Hậu được cải thiện đáng kể khi cơ bắp hơn hẳn. Theo sự ước lượng của tiền vệ Phạm Đức Huy, Văn Hậu có thể tăng gần 10 kg so với trước khi sang Hà Lan.

Đức Huy cho biết thêm: “Sau khi trở về từ châu Âu, thể hình Văn Hậu cải thiện nhiều, khẩu phần ăn cũng khác trước nhiều, từ cách ăn và khẩu phần mang hơi hướng châu Âu. Cậu ấy ăn ít tinh bột, ăn nhiều chất giàu protein, bữa sáng ăn nhiều”.

Cầu thủ sinh năm 1995 tin người đàn em sẽ nhanh hòa nhập với đội bóng và đây sẽ là sự bổ sung rất cần thiết cho giai đoạn 2 V-League: "Việc Văn Hậu hòa nhập ra sao với đội bóng khi trở về thì cá nhân tôi nghĩ, Hậu sẽ không mất nhiều thời gian bởi trong vòng 2, 3 năm nay lối chơi và con người ở CLB Hà Nội vẫn gần như giữ nguyên nên Hậu sẽ không cần thời gian để hòa nhập vào lối chơi".

Đặc biệt, trước việc fan hâm mộ “chế” ảnh Messi khoác áo CLB Hà Nội, Đức Huy bật cười: “Đợt vừa rồi cũng thấy nhiều tin đồn về anh ấy. Nếu thực sự Messi về Hà Nội FC cũng tốt thôi”.

Hiện tại, Hà Nội FC đang ráo riết chuẩn bị cho cúp Quốc gia và LS V-League 2020. Nhà đương kim vô địch V-League có trận đấu tập với CLB Viettel (lượt đi-về) ít ngày tới. Đức Huy cho biết toàn đội đã đạt được 95% phong độ, cũng như bản thân đã hoàn toàn bình phục chấn thương cơ đùi sau.

“Ở cả 2 giải đấu góp mặt mùa này, Hà Nội FC còn nguyên cơ hội vô địch. Cúp Quốc gia thì đang góp mặt ở tứ kết, còn V-League cũng bám sát top đầu và hoàn toàn có thể đảo ngược tình thế”, Đức Huy nói.

Tin liên quan
Dòng sự kiện: V-League 2020
Đọc thêm
Đang được quan tâm