Đội tuyển Việt Nam mặc áo không số, giấu bài chờ quyết đấu Indonesia

(Dân trí) - Buổi tập cuối cùng của đội tuyển Việt Nam trước khi chính thức bước vào chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á được HLV Park Hang Seo giữ kín thông tin.

Chiều 6/6, đội tuyển Việt Nam có buổi tập làm quen sân thi đấu Al Maktoum ở thành phố Dubai, khâu chuẩn bị cuối cùng trước trận đấu với Indonesia (23h45 ngày 7/6).

Đội tuyển Việt Nam mặc áo không số, giấu bài chờ quyết đấu Indonesia - 1
Các cầu thủ mặc áo không số.

Đáng chú ý ở buổi tập này, đội tuyển Việt Nam mặc quần áo không có số trong buổi tập này. Đây có thể là "chiêu" của HLV Park Hang Seo nhằm đề phòng thông tin buổi tập bị lộ ra ngoài.

Đội tuyển Việt Nam mặc áo không số, giấu bài chờ quyết đấu Indonesia - 2
HLV Park Hang Seo cảnh giác với việc bị do thám.

Thậm chí với ngay cả các phóng viên Việt Nam, HLV Park Hang Seo cũng thể hiện sự thận trọng nhất định. Các cầu thủ Việt Nam được thầy Park bố trí tập ở một góc sân xa khu vực báo chí tác nghiệp.

Đội tuyển Việt Nam mặc áo không số, giấu bài chờ quyết đấu Indonesia - 3
Sân Al Maktoum không lạ lẫm gì với nhiều tuyển thủ Việt Nam.

Chỉ sau khoảng hơn 10 phút đầu buổi tập, HLV Park Hang Seo mời cánh phóng viên rời sân Al Maktoum để đội tuyển Việt Nam bước vào tập chiến thuật chuẩn bị đấu Indonesia.

Đội tuyển Việt Nam mặc áo không số, giấu bài chờ quyết đấu Indonesia - 4
Thời tiết là một trở ngại với các cầu thủ.

Quang Hải, Công Phượng và các đồng đội rất hào hứng khi bước ra sân Al Maktoum. Đây chính là nơi mà đội tuyển Việt Nam từng có nhiều kỷ niệm đẹp tại Asian Cup 2019.

Đội tuyển Việt Nam mặc áo không số, giấu bài chờ quyết đấu Indonesia - 5
Văn Hậu cười rất tươi.

Trong buổi họp báo trước trận, HLV Park Hang Seo cho biết: "Đội tuyển Indonesia dưới sự huấn luyện của ông Shin Tae Young đá với đội tuyển Thái Lan rất nhiệt huyết, năng động. HLV Shin Tae Young huấn luyện tốt, đặc biệt là giữ được cân bằng giữa tấn công và phòng ngự tốt. Chúng tôi ngày mai là trận cần thắng, thực hiện theo đúng chiến thuật để đạt kết quả tốt".

Đội tuyển Việt Nam mặc áo không số, giấu bài chờ quyết đấu Indonesia - 6
Đội tuyển Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu.

"Các cầu thủ trẻ của họ muốn chứng tỏ mình trước HLV mới nên rất nỗ lực. Trận đá với đội tuyển Thái Lan, họ chơi rất quyết tâm. Điều thứ hai cần cảnh giác là họ xâm nhập tuyến 2 vào vòng cấm rất tốt.

Tính từ khung thành của đội tuyển Việt Nam, cánh trái của họ tấn công nhiều hơn, hiệu quả hơn so với chúng ta", HLV Park Hang Seo chỉ ra hai điểm đội tuyển Việt Nam cần cảnh giác trong trận đấu với Indonesia.

Đội tuyển Việt Nam mặc áo không số, giấu bài chờ quyết đấu Indonesia - 7
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM