Thứ ba, 08/09/2020 - 18:47

Đội bóng Malaysia quyết đưa “ngoại binh nổi loạn” ra toà

Dân trí

Thông tin từ báo chí Malaysia cho hay, CLB Pahang của nước này đang hoàn tất các thủ tục để đưa tiền vệ tấn công Mohamadou Sumareh ra toà, sau khi anh này bỏ Pahang sang Police Tero (Thái Lan).

Sự việc xảy ra cách nay ít ngày, CLB Pahang của Malaysia thông báo cầu thủ nhập tịch Mohamadou Sumareh của đội này bặt vô âm tín cả tháng trời, không có bất kỳ sự liên hệ nào với đội bóng chủ quản.

Đùng một cái, Sumareh xuất hiện trên trang cá nhân của mình và tuyên bố anh đã tìm được bến đỗ mới tại Thái Lan.

Đội bóng Malaysia quyết đưa “ngoại binh nổi loạn” ra toà - 1
Sumareh đang bị đội bóng cũ Pahang của Malaysia đòi đưa ra toà, sau khi anh lẳng lặn bỏ Pahang sang khoác áo Police Tero FC (Thái Lan)

Mới đây, phía CLB Police Tero FC của Thái Lan thông báo họ đã ký hợp đồng với Mohamadou Sumareh. Ngoài ra, trong một clip ngắn giới thiệu về Police Tero đăng trên fanpage của CLB thuộc giải Thai-League, có đoạn Sumareh gửi lời chào đến người hâm mộ bóng đá đất Chùa Vàng. 

Trong đoạn clip nói trên, Sumareh phát biểu: “Xin chào tất cả những ai yếu mến Police Tero, tôi là Mohamadou Sumareh, hẹn sớm gặp lại các bạn tại Bangkok”.

Sự việc khiến cho CLB Pahang tức điên, quản lý của đội bóng thuộc giải Super League của Malaysia, ông Datuk Suffian Awang, tuyên bố CLB Pahang đang liên hệ với luật sư của mình, để đưa Sumareh ra toà.

Ông Datuk Suffian Awang nói: “Sumareh sẽ sớm đối mặt với những rắc rối về mặt pháp lý, khi hợp đồng giữa anh ấy với Pahang vẫn còn hiệu lực”.

“Quyết định ký hợp đồng với CLB Police Tero từ phía Sumareh đi ngược lại hợp đồng mà anh ấy đang có với chúng tôi” – đại diện CLB Pahang, ông Datuk Suffian Awang nói thêm.

Mohamadou Sumareh là cầu thủ gốc Gambia, nhưng đã có quốc tịch Malaysia và đã khoác áo đội tuyển Malaysia. Việc Sumareh đơn phương bỏ CLB Pahang sang Police Tero, mà không được sự đồng ý của CLB chủ quản, có thể khiến cho tương lai của anh ở đội tuyển Malaysia gặp nhiều thách thức.

Thiện Nhân

Đáng quan tâm
Mới nhất