Đoàn Văn Hậu tươi cười chụp ảnh cùng cựu danh thủ Edgar Davids

(Dân trí) - Trong đêm giáng sinh, Đoàn Văn Hậu đã khoe bức ảnh anh chụp cùng cựu danh thủ bóng đá người Hà Lan Edgar Davids. Đây là lễ giáng sinh đầu tiên mà Văn Hậu không có bạn bè, người thân bên cạnh khi phải thi đấu xa nhà, nhưng anh vẫn rất lạc quan, vui vẻ.

Hậu vệ cánh Đoàn Văn Hậu đã đăng hình ảnh chụp chung với cựu danh thủ Edgar Davids trong đêm Giáng sinh năm nay (24/12). Với chiều cao 1m85, Văn Hậu nổi bật hơn hẳn cựu tiền vệ của Barcelona và Juventus vốn sở hữu chiều cao khá khiêm tốn (1m70).

Đoàn Văn Hậu tươi cười chụp ảnh cùng cựu danh thủ Edgar Davids - 1

Đoàn Văn Hậu chia sẻ bức ảnh anh chụp cùng cựu danh thủ Edgar Davids trong đêm giáng sinh tại Hà Lan

Edgar Davids sinh năm 1973, từng chơi cho các câu lạc bộ A.C. Milan, Juventus FC, FC Barcelona, Internazionale và Tottenham Hotspur. Các thành tích nổi bất của Edgar David như vô địch cúp C3 châu Âu năm 1991 (Ajax Amsterdam), vô địch cúp C1 châu Âu năm 1996 (Juventus)...

Tại World Cup 1998 tổ chức tại Pháp, anh là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới trong màu áo đội tuyển Hà Lan.

Đoàn Văn Hậu tươi cười chụp ảnh cùng cựu danh thủ Edgar Davids - 2

Văn Hậu vui vẻ trong đêm giáng sinh đầu tiên xa nhà khi phải thi đấu ở trời Âu

Trên fanpage cá nhân của mình, Đoàn Văn Hậu cũng chia sẻ bức ảnh anh chụp bên cây thông Noel khổng lồ, được trang trí rất đẹp. Nhiều đồng đội của Văn Hậu như Hà Đức Chinh, Đỗ Hùng Dũng... cùng fan hâm mộ của hậu vệ cánh sinh năm 1999 đã không quên gửi lời chúc mừng giáng sinh đến anh cùng gia đình.

Tuần trước, Văn Hậu đã trải qua những giây phút đáng nhớ khi ra sân 4 phút trong đội hình một của SV Heerenveen. Hiện tại anh đang nỗ lực tập luyện để được ra sân nhiều hơn trong thời gian tới.

Sông Lam

Tin liên quan
Đang được quan tâm