1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Điểm danh những nữ võ sĩ MMA xinh đẹp, gợi cảm nhất thế giới

Dung Nhi

(Dân trí) - Võ thuật tổng hợp (MMA) luôn là một bộ môn đầy thử thách. Tuy nhiên, sự căng thẳng, khốc liệt vẫn không làm nản lòng những bóng hồng xinh đẹp.

Điểm danh những nữ võ sĩ MMA xinh đẹp, gợi cảm nhất thế giới - 1
Nữ võ sĩ người Nga Alexandra Albu không chỉ gây ấn tượng với diện mạo xinh đẹp, gợi cảm mà còn sở hữu ba trận đấu bất bại kể từ khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp. Đặc biệt, Alexandra Albu thường xuyên chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh mình tập luyện giữ dáng vừa khỏe khoắn lại vừa gợi cảm.
Điểm danh những nữ võ sĩ MMA xinh đẹp, gợi cảm nhất thế giới - 2
Anastasia Yankova là một võ sĩ MMA người Nga đang thi đấu ở hạng Flykg của Bellator MMA. Ngay từ khi còn nhỏ, Yankova đã làm quen với karate rồi chuyển qua Muay Thai và kickboxing. Đến năm 2013, Anastasia Yankova chính thức bước vào con đường thi đấu chuyên nghiệp và nhanh chóng trở nên nổi tiếng.
Điểm danh những nữ võ sĩ MMA xinh đẹp, gợi cảm nhất thế giới - 3
Mackenzie Dern thì nổi tiếng với nhu thuật Brazil và thậm chí còn từng được xếp hạng số 1 thế giới. Hồi năm 2019, Mackenzie Dern đã phải tạm rời xa sàn đấu MMA để sinh con cho ông xã Wesley Santos.
Điểm danh những nữ võ sĩ MMA xinh đẹp, gợi cảm nhất thế giới - 4
Jessica Eye hiện đang thi đấu tại Hạng ruồi (Flyweight) Giải vô địch đối kháng đỉnh cao UFC và được xem là một trong những võ sĩ tài năng nhất giải đấu. Ngay từ khi còn thi đấu nghiệp dư, Jessica Eye đã có thành tích thi đấu bất bại và được gán thêm biệt danh "mỹ miều" là Jessica "Evil" Eye.
Điểm danh những nữ võ sĩ MMA xinh đẹp, gợi cảm nhất thế giới - 5
Felice Herrig là một võ sĩ kickboxing, Muay Thai và võ thuật tổng hợp đến từ Illinois, nước Mỹ. Bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2009, Felice Herrig cũng được xem là một trong những võ sĩ biểu tượng của MMA.
Điểm danh những nữ võ sĩ MMA xinh đẹp, gợi cảm nhất thế giới - 6
Ít ai biết rằng, Brooke Mayo vốn là một cầu thủ bóng đá nhưng phải chuyển hướng sang học nhu thuật vì một chấn thương. Chẳng ngờ, đây cũng chính là bước ngoặt, tạo tiền đề cho Brooke Mayo trở thành một võ sĩ MMA nổi tiếng như hiện tại.
Điểm danh những nữ võ sĩ MMA xinh đẹp, gợi cảm nhất thế giới - 7
Kaytlin Neil là một võ sĩ Hạng gà của giải Bellator MMA. Điều đáng chú ý là ban đầu, Kaytlin Neil từng là một hoạt náo viên cổ vũ trước khi bị bạn bè "rủ rê" vào con đường chiến đấu.
Điểm danh những nữ võ sĩ MMA xinh đẹp, gợi cảm nhất thế giới - 8
Michelle Waterson là một võ sĩ hiện đang thi đấu tại giải UFC. Với biệt danh là "The Karate Hottie", Michelle Waterson không chỉ ngọt ngào, xinh đẹp mà còn sở hữu những kỹ thuật chiến đấu vô cùng ấn tượng.
Điểm danh những nữ võ sĩ MMA xinh đẹp, gợi cảm nhất thế giới - 9
Paige VanZant từng là một người mẫu trước khi chuyển sang thi đấu UFC và gặt hái được vô vàn thành công rực rỡ.
Điểm danh những nữ võ sĩ MMA xinh đẹp, gợi cảm nhất thế giới - 10
Jinh Yu Frey được xem là nữ võ sĩ MMA gợi cảm nhất thế giới. Ở bên ngoài sàn đấu, Jinh Yu Frey cũng là một ngôi sao quảng cáo và nữ võ sĩ này thậm chí còn có bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) trong thời gian còn đi làm lại một cơ sở điều trị ung thư ở Arlington, Texas, nước Mỹ.