Thứ năm, 19/04/2018 - 18:30

Đạp gãy xương đối thủ, cầu thủ Than Quảng Ninh không bị nhận án phạt

Dân trí

Pha vào bóng của Hải Huy gây chấn thương nặng cho cầu thủ Sanna Khánh Hòa,Trùm Tỉnh ở trận vòng 5 V-League đã không phải nhận bất cứ án phạt nguội nào của ban kỷ luật VFF.

Pha va chạm giữa Hải Huy và Trùm Tỉnh diễn ra ở phút 62 trong trận CLB Khánh Hòa thắng đội Quảng Ninh 1-0 tại vòng 5 Nuti Cafe V-League. Đó là tình huống cầu thủ của Than Quảng Ninh có pha va chạm rất mạnh khiến Trùm Tỉnh bị gãy xương sườn số 7 và dập một phần phổi.


Trùm Tỉnh phải mất 5 tuần mới có thể bình phục

Trùm Tỉnh phải mất 5 tuần mới có thể bình phục

Trọng tài điều khiển trận đấu Nguyễn Quốc Hùng đã rút thẻ vàng cảnh cáo đối với Hải Huy. Trong khi đó, với chấn thương này, cựu cầu thủ U19 Việt Nam phải mất 5 tuần để bình phục.

Sáng 19/4, Ban kỷ luật VFF công bố quyết định phạt nguội của những vi phạm tại vòng 5 V-League. Có tổng cộng 4 án phạt được đưa ra dành cho các cá nhân, tập thể vi phạm kỷ luật tại các trận đấu tại vòng 5 V.league 2018.

Trong đó, 3 quyết định kỷ luật các huấn luyện viên và cán bộ đội với mức án đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận và nộp phạt 5 triệu đồng do có hành vi phản ứng với trọng tài.

Tuy nhiên, tình huổng nổi cộm nhất trên sân Nha Trang lại không có án phạt nguội nào. Theo lý giải của Ban kỷ luật, việc quyết định xử lý ai, theo hình thức nào đều dựa vào những báo cáo và đề nghị từ phía Ban điều hành giải.

Trước đó, Ban kỷ luật VFF đã phạt 25 triệu đồng và treo giò 5 trận với cầu thủ Tăng Tiến của HA Gia Lai, dù cầu thủ này không gây ra thương tích nặng với Duy Mạnh bên phía Hà Nội.

Hà Nguyên