Đá vào cổ đối thủ, võ sĩ Mông Cổ nhận cái kết đắng

(Dân trí) - Khi đối thủ đang nằm sàn, võ sĩ người Mông Cổ đã có hành vi không đẹp khi đá vào cổ đối thủ và phải nhận cái kết đắng từ trọng tài.

Võ sĩ người Mông Cổ Shinechagtaga Zoltsetseg có trận so tài với đối thủ người Nhật tại trận đấu thuộc sự kiện One Championship (Singapore) vào hôm 15/4. Shinechagtaga Zoltsetseg, 24 tuổi đang có phong độ rất ấn tượng với 4 chiến thắng liên tiếp ở các cuộc so tài của One Championship kể từ tháng 2-2019.

Mặc dù vậy, đối thủ của anh là Yoshiki Nakahara, 28 tuổi cũng có thành tích không kém cạnh khi anh đã giành 8 chiến thắng và chỉ duy nhất để thua 1 trận trong 9 lần thượng đài kể từ năm 2015 đến giờ.

Đá vào cổ đối thủ, võ sĩ Mông Cổ nhận cái kết đắng

Trận đấu diễn ra không có nhiều kịch tính ở hiệp đầu tiên khi cả hai đối thủ đều cố gắng phòng thủ và ít tung ra những đòn đánh áp sát về phía đối phương. Võ sĩ Shinechagtaga Zoltsetseg thường xuyên tránh đòn để chờ cơ hội phản công. Hiệp đấu thứ nhất kết thúc mà không ai giành chiến thắng knock-out và Nakahara có phần nhỉnh hơn.

Sang hiệp đấu thứ hai, Nakahara lao vào đối thủ và vật Shinechagtaga Zoltsetseg xuống sàn đấu, đồng thời cố gắng dùng những đòn khóa tay và khóa chân đối phương.  Tuy nhiên, võ sĩ người Mông Cổ đã có hành vi phạm luật khi dùng chân đá mạnh vào cổ đối thủ.

Trọng tài ngay lập tức can thiệp, trong khi Nakahara lăn lộn vì đau đớn sau khi trúng đòn hiểm. Sau khi nhận được báo cáo từ các giám sát, trọng tài đã không ngần ngại rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu và xử thua Zoltsetseg.

Zoltsetseg chấp nhận quyết định của trọng tài và gửi lời xin lỗi đối thủ người Nhật. "Tôi cảm thấy rất có lỗi với Nakahara, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới cậu ấy. Khi đó, tôi chỉ muốn quay người và tất cả chỉ là tai nạn. Tôi cố gắng quay người thật nhanh để thoát khỏi tư thế bị khóa, và khi tôi cố gắng quay nhanh thì tai nạn đã xảy ra", Zoltsetseg chia sẻ sau trận.

Bài liên quan
Đang được quan tâm