Kinh hãi gương mặt sưng húp của nữ võ sĩ sau trận đấu tàn khốc

(Dân trí) - Trận đấu hạng gà giữa hai nữ võ sĩ Ebanie Bridges và Shannon Courtenay đã khiến người hâm mộ vừa thương vừa lo lắng khi người thất bại phải chịu đựng chấn thương đáng sợ.

Trận đấu tranh đai hạng gà của WBA (một trong bốn Liên đoàn quyền Anh thế giới) giữa hai nữ võ sĩ Ebanie Bridges và Shannon Courtenay ở sự kiện Copper Box Arena đã diễn ra vô cùng gay cấn. 

Kinh hãi gương mặt sưng húp của nữ võ sĩ sau trận đấu tàn khốc - 1

Hai nữ võ sĩ đều quyết tâm giành chiến thắng trong trận tranh đai hạng gà của WBA

Nữ võ sĩ có biệt danh "Máy bay ném bom tóc vàng hoe" Ebanie Bridges đã nhập cuộc mạnh mẽ trong hiệp đấu đầu tiên khi áp sát tấn công đối thủ bằng những đòn đấm mạnh mẽ, nhưng Courtenay cũng không vừa khi có những pha phản đòn lợi hại.

Ở hiệp hai, Bridges tiếp tục dồn ép đối thủ và khiến nữ võ sĩ người Anh phải rách một mảng da đầu. Nhưng đến hiệp thứ ba, Courtenay có một cú móc phải cực mạnh trúng mặt Bridges. Hiệp thứ tư vẫn chứng kiến những đòn đánh rất ngang tài ngang sức giữa hai nữ võ sĩ.

Kinh hãi gương mặt sưng húp của nữ võ sĩ sau trận đấu tàn khốc - 2

Nữ võ sĩ Ebanie Bridges sưng húp một bên mắt khi nhận cú đấm trời giáng từ đối thủ

Đến hiệp thứ năm, Courtenay thể hiện ưu thế khi có những cú đấm cực mạnh làm Bridges choáng váng. Dù vậy võ sĩ người Australia không dễ dàng chịu đầu hàng mà kéo dài trận đấu đến hiệp thứ tám, bất chấp một bên mắt của cô bị sưng tấy khủng khiếp và dường như không nhìn thấy gì.

Dù vậy, Bridges vẫn chiến đấu cho đến hiệp đấu cuối cùng và chỉ chịu thua khi trọng tài xác nhận phần thắng nghiêng về Courtenay với bảng điểm 97-94, 98-92 và 98-92.

Kinh hãi gương mặt sưng húp của nữ võ sĩ sau trận đấu tàn khốc - 3

Trận đấu quyền Anh ở phái nữ khiến người hâm mộ sợ hãi vì những gì võ sĩ phải gánh chịu

Phát biểu sau trận đấu, Courtenay vui mừng chia sẻ. "Tôi đã ra đòn tốt hơn với những cú đấm chính xác. Cô ta cố gắng hạ gục tôi. Nhưng cú đấm của tôi đã giúp tôi chiến thắng. Đôi mắt của cô ấy cho thấy điều đó".

Bài liên quan
Đang được quan tâm