C.Ronaldo tỏa sáng, Man Utd vẫn bị coi là... tấm gương xấu

H. Long

(Dân trí) - Cựu danh thủ Roy Keane vẫn không hài lòng với thái độ thi đấu của Man Utd trước Chelsea. Ông cho rằng Quỷ đỏ thi đấu như thể CLB hạng dưới.

Đêm qua, Man Utd đã giành trận hòa với tỷ số 1-1 trước Chelsea. C.Ronaldo tiếp tục tỏa sáng khi ghi bàn thắng duy nhất cho Quỷ đỏ trong trận đấu này. Mặc dù vậy, trận hòa này khiến cho CLB ngày càng xa top 4 Premier League.

C.Ronaldo tỏa sáng, Man Utd vẫn bị coi là... tấm gương xấu - 1

Man Utd bị chỉ trích dữ dội vì thái độ thi đấu (ảnh: Getty).

Hiện tại, Man Utd đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng với 55 điểm, kém Arsenal 5 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 2 trận. Trước mắt, CLB thành Manchester chỉ còn 3 trận đấu nữa. Rất khó để họ san bằng khoảng cách này.

Sau trận đấu, cựu danh thủ Roy Keane không hài lòng về thái độ thi đấu của Man Utd. Ông cho rằng Man Utd thi đấu như đội bóng ở giải hạng Nhất Anh.

Roy Keane chia sẻ: "Quá dễ dàng để các đối thủ đối đầu với Man Utd. Họ không thể tạo ra cường độ thi đấu đủ tốt trước bất kỳ đội bóng nào. Chẳng có gì ngạc nhiên cả. Cách Man Utd thi đấu phản ánh đúng vị trí của họ hiện tại.

Man Utd quá dễ bị đánh vỗ mặt. Nhìn trận đấu hôm nay, cứ như thể trận đấu ở FA Cup giữa đội bóng hàng đầu là Chelsea với đội bóng hạng Nhất Anh là Man Utd. Không khó để nhận ra rằng đội hình xuất phát của Quỷ đỏ thiếu chất lượng. Trong cả trận đấu, họ gần như chỉ biết chịu trận trước đối thủ".

C.Ronaldo tỏa sáng, Man Utd vẫn bị coi là... tấm gương xấu - 2

Man Utd bị xem là tấm gương xấu của việc không nỗ lực trong công việc (ảnh: Getty).

Bên cạnh đó, Roy Keane cũng không hài lòng với thái độ của Rashford khi cười đùa quá nhiều khi khởi động trước trận đấu. Cựu thủ quân của Man Utd nói thêm: "Lần nào cũng vậy. Rashford cười đùa quá nhiều khi khởi động. Tôi không thích cách như vậy.

Nên nhớ rằng Rashford đã 24 tuổi. Giờ là lúc cậu ấy cần thể hiện sự trưởng thành và ổn định. Đây là điều bắt buộc với bất kỳ cầu thủ nào ở CLB lớn. Giờ đây, Rashford không chơi bùng nổ như trước. Trông cậu ta thi đấu cứ như trẻ con chơi bóng".

Chung quan điểm, Gary Neville cũng không hài lòng với thái độ của Man Utd. Ông nói: "Man Utd như kiểu đội bóng mà bất kỳ đối thủ nào cũng có thể đánh bại. Họ giờ đây trở thành tấm gương xấu vì không nỗ lực trong công việc".