Công Phượng nói gì sau khi lập cú đúp ở V-League?

(Dân trí) - Đóng góp 2 bàn thắng giúp HA Gia Lai giành chiến thắng 3-0 trước Cần Thơ chiều 12/2, Công Phượng cho biết anh đã vượt qua những sức ép để có thể chơi tự tin hơn trong những trận đấu tới.

Sau nhiều thời gian chờ đợi, tiền đạo gốc Nghệ An Nguyễn Công Phượng không những “thông nòng” được ở đấu trường V-League mà còn ghi được hẳn một cú đúp. Chia sẻ sau chiến thắng trước Cần Thơ, tiền đạo phố Núi đã khẳng định anh tự tin hơn rất nhiều sau khi ghi bàn ở V-League.

“Hôm nay toàn đội đã chơi rất cố gắng và thi đấu hết mình để có chiến thắng ở sân nhà. Chiến thắng này là rất quan trọng, bởi trước đó chúng tôi đã không có chiến thắng nào. Và để có được điều này chính là HA Gia Lai đã chơi quyết tâm cũng như rất đoàn kết.


Công Phượng đang dần lấy lại phong độ xuất sắc

Công Phượng đang dần lấy lại phong độ xuất sắc

Toàn đội và cá nhân tôi rất vui khi có được chiến thắng ngày hôm nay. Chiến thắng này sẽ là bước đệm để các cầu thủ HA Gia Lai tự tin hơn, có thêm tinh thần chiến đấu hết mình ở chặng đường sắp tới”, Công Phượng hạnh phúc chia sẻ sau chiến thắng đầu tiên của đội nhà ở V-League.

“Tôi luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân mình. Hai bàn thắng ngày hôm nay giúp tôi tự tin hơn rất nhiều. Tôi cùng toàn đội rất vui mừng khi giành được 3 điểm. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cho thấy HA Gia Lai là đội bóng trẻ nhưng luôn thi đấu đoàn kết”, Công Phượng chia sẻ tiếp.

Cuối cùng, Công Phượng gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ: “Tôi xin cảm ơn khán giả, hi vọng tất cả sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành với chúng tôi trong thời gian tới”.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng rất vui: “Tôi rất hài lòng về tinh thần của các cầu thủ. Họ đã tuân thủ tốt đấu pháp, chơi hưng phấn. Về phần Công Phượng, cậu ấy đã lấy lại được cảm giác thi đấu. Tôi tin qua từng trận, tiền đạo này sẽ chơi tốt hơn nữa”.

Ông Tuấn cho rằng chính việc chơi tốt cho đội U23 giúp Phượng hưng phấn khi trở về thi đấu cho CLB. Ngoài tiền đạo này, các thành viên của HAGL vừa mới lên tuyển như Văn Thanh, Văn Toàn, A Hoàng… đều đã chơi rất tốt.

T.L

Tin liên quan
Dòng sự kiện: V-League 2017
Đọc thêm
Đang được quan tâm