Deontay Wilder trải lòng sau thất bại trước "Vua giang hồ" Tyson Fury

(Dân trí) - "Máy dội bom" Deontay Wilder đã chia sẻ những tâm tư đầu tiên sau trận thua knock-out trước "Vua giang hồ" Tyson Fury cuối tuần vừa qua.

Tyson Fury cuối cùng đã đánh bại Deontay Wilder bằng knock-out kĩ thuật sau 11 hiệp đấu gay cấn ở sự kiện T-Mobile Arena vào cuối tuần trước.

Sau trận thua ở lần tái đấu thứ ba này, Wilder ban đầu từ chối thừa nhận chiến thắng của đối thủ của mình, khi cho rằng đối thủ chiến thắng nhờ nặng ký hơn. Tuy nhiên, tay đấm người Mỹ cuối cùng đã chấp nhận thua trận trước võ sĩ người Anh đồng thời thề sẽ trở lại sàn đấu một cách mạnh mẽ hơn.

Deontay Wilder trải lòng sau thất bại trước Vua giang hồ Tyson Fury - 1

Deontay Wilder để thua knock-out trước Tyson Fury sau 11 hiệp đấu.

"Chà, thật là một đêm chết tiệt!", Wilder viết trên mạng xã hội. 'Trước hết, tôi muốn cảm ơn Chúa vì đã cho phép tôi mang đến cho thế giới một phần khác của tôi, được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm.

Tôi muốn cảm ơn đội của tôi và người hâm mộ đã gắn bó với tôi trong suốt quá trình dài này. Tôi sẽ nói dối nếu tôi nói rằng tôi không thất vọng về kết quả, nhưng sau khi suy nghĩ về cuộc hành trình của mình, giờ tôi thấy rằng những gì Chúa muốn tôi trải qua lớn hơn nhiều so với những gì tôi mong đợi sẽ xảy ra.

Chúng tôi không giành được chiến thắng, nhưng một nhà thông thái đã từng nói rằng chiến thắng nằm trong bài học. Tôi đã học được rằng đôi khi bạn phải thua để giành chiến thắng.

Tyson Fury hạ knock-out Wilder sau 11 hiệp đấu hấp dẫn

Mặc dù, tôi muốn chiến thắng, tôi rất vui khi thấy người hâm mộ muốn tôi chiến thắng nhiều hơn nữa. Hy vọng rằng, tôi đã chứng minh được rằng tôi là một Chiến binh thực thụ và một vị Vua thực sự trong môn thể thao này.

Hy vọng rằng, chúng tôi đã chứng minh rằng cho dù bạn gặp khó khăn như thế nào với những thử thách và gian khổ, bạn vẫn luôn có thể tự chọn lấy bản thân để sống và chiến đấu một lần nữa cho những gì bạn tin tưởng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tôi muốn chúc mừng chiến thắng của @ gypsyking101 và cảm ơn vì những kỷ niệm lịch sử tuyệt vời sẽ tồn tại mãi mãi".

Deontay Wilder trải lòng sau thất bại trước Vua giang hồ Tyson Fury - 2

Deontay Wilder khẳng định anh sẽ trở lại mạnh mẽ hơn sau trận thua trước "Vua giang hồ" Fury.

Tyson Fury ngay sau đó đã trả lời bài đăng của Wilder bằng dòng tweet: "Bộ ba phim hay nhất mọi thời đại" để nói về ba lần đối đầu với đối thủ người Mỹ.

Sau chiến thắng của mình, Fury mạnh mẽ tuyên bố mình là võ sĩ hạng nặng hay nhất hiện tại, với kỷ lục 31 trận thắng, một trận hòa và có tới 22 trận thắng bằng knock-out trong sự nghiệp.