Thứ tư, 08/01/2020 - 10:37

Chiêm ngưỡng bàn thắng tuyệt đẹp của Văn Hậu trong buổi tập của Heerenveen

Dân trí

Trong buổi tập cùng các đồng đội SC Heerenveen tại Tây Ban Nha, hậu vệ cánh Đoàn Văn Hậu đã có một bàn thắng tuyệt đẹp bằng chân trái sở trường. Cầu thủ sinh năm 1999 đang thích nghi rất nhanh và được HLV Jansen đánh giá cao.

Bàn thắng tuyệt đẹp của Văn Hậu trong buổi tập của CLB SC Heerenveen (nguồn SC Heerenveen)

Đoàn Văn Hậu cùng các đồng đội ở SC Heerenveen di chuyển đến Tây Ban Nha để tập luyện. Trong buổi tập này, HLV Johnny Jansen yêu cầu các học trò liên tục di chuyển và thực hiện những bài sút bóng ở tốc độ cao.

Bên cạnh đó, họ cũng phải thực hiện những bài tập phối hợp nhỏ theo nhóm. Ba cầu thủ sẽ chuyền ngắn cho nhau, một người chuyền bằng chân, một người tung cú đánh đầu chuyền bóng để cầu thủ thứ 3 dứt điểm.

Các cầu thủ chia thành 2 đội trên sân. Đoàn Văn Hậu cùng các đồng đội dự bị mặc áo đỏ. Đội mặc áo xanh là những cầu thủ trong đội hình một như Ejuke, Odgaard, Van Bergen. Họ cho thấy kỹ thuật cá nhân rất tốt, đặc biệt là Ejuke. Kết quả phần thắng đã nghiêng về phía đội xanh khi các cầu thủ có nhiều cú dứt điểm tốt hơn làm tung lưới thủ môn.

Mặc dầu vậy, Văn Hậu cũng cho thấy khả năng hòa nhập rất tốt cùng đồng đội với bàn thắng tuyệt đẹp cho đội của mình.

Ngày 19/1, SC Heerenveen sẽ trở lại thi đấu với trận so tài trước đối thủ Feyenoord. Đây là trận đấu hết sức quan trọng khi Feyenoord đang đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng và hơn SC Heerenveen 3 điểm.

Sông Lam