Thứ ba, 07/01/2020 - 13:50

Cầu thủ Heerenveen khen Văn Hậu trong chuyến tập huấn ở Tây Ban Nha

Dân trí

Đang cùng SC Heerenveen (Hà Lan) tập huấn tại Tây Ban Nha, hậu vệ Đoàn Văn Hậu được đồng đội khen là hoà nhập tốt với đội bóng châu Âu, đồng thời luôn nỗ lực trên sân tập.

Phát biểu trên kênh truyền thông của CLB SC Heerenveen, tiền đạo Van Bergen của đội bóng Hà Lan nói: “Đây là đợt tập huấn quan trọng, đặc biệt là với những cầu thủ mới như Đoàn Văn Hậu”.

“Cậu ấy cũng tham gia vào các trận đấu chia đôi đội hình khi đá tập, điều đó chứng tỏ Đoàn Văn Hậu hoà nhập tốt với đội bóng, và nỗ lực của cậu ta được HLV ghi nhận” - Van Bergen nói thêm.

Cầu thủ Heerenveen khen Văn Hậu trong chuyến tập huấn ở Tây Ban Nha - 1
Đoàn Văn Hậu nỗ lực trong phòng tập thể lực của SC Heerenveen...
Cầu thủ Heerenveen khen Văn Hậu trong chuyến tập huấn ở Tây Ban Nha - 2
... lẫn trên sân tập

Hiện tại, toàn đội SC Heerenveen với 25 cầu thủ đang tập huấn tại thành phố Gerona tại Tây Ban Nha, nhằm chuẩn bị cho lượt về mùa giải 2019/2020 tại Hà Lan. SC Heerenveen sẽ có trận đấu đầu tiên ở lượt về, gặp CLB Feyenoord Rotterdam tại cúp Hà Lan, vào rạng sáng 19/1 (theo giờ Việt Nam).

Nói thêm về chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha, tiền đạo Van Bergen chia sẻ: “Điều kiện thời tiết và sân bãi đều tuyệt vời, toàn đội cảm thấy thoải mái và được tái tạo năng lượng từ chuyến tập huấn này”.

Cầu thủ Heerenveen khen Văn Hậu trong chuyến tập huấn ở Tây Ban Nha - 3
Đoàn Văn Hậu được khen là tập luyện tốt ở đội bóng Hà Lan

“Đoàn Văn Hậu đang tập luyện tốt và chúng tôi cũng khá ăn ý trên sân, hỗ trợ cho nhau rất nhiều” – Van Berger nói thêm về người đồng đội mới.

Trước đó, cũng trả lời trên kênh truyền thông của SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu nói: “Điều kiện tập luyện tại Tây Ban Nha quá tuyệt vời, tôi sẽ tận dụng cơ hội và nỗ lực trong tập luyện để hoà nhập nhanh hơn, từ đó hy vọng sẽ được thi đấu nhiều hơn”.

Đoàn Văn Hậu đã có trận ra mắt ở CLB SC Heerenveen ngay trước kỳ nghỉ Đông của bóng đá châu Âu, khi ra sân trong vài phút cuối ở 1 trận đấu của đội bóng này tại cúp Hà Lan.

Văn Hậu trả lời phỏng vấn ở Tây Ban Nha

Thiện Nhân