1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Chesson Hadley tiến sát đến ngôi vô địch Palmetto Championship 2021

Thiện Nhân

(Dân trí) - Tạo ra khoảng cách 4 gậy so với nhóm xếp ngay sau, golfer Cheeson Hadley tiến sát đến ngôi vô địch Palmetto Championship, giải đấu khởi động cho US Open 2021.

Cho dù ngày thi đấu thứ ba của Palmetto Championship vẫn chưa kết thúc, do giải phải tạm dừng vì cơn mưa rất lớn, nhưng vị trí đầu bảng sau ngày Moving Day khó thoát khỏi tay Chesson Hadley, người đang bỏ xa nhóm bám đuổi đến 4 gậy. 

Chesson Hadley khởi đầu ngày thi đấu thứ 3 không tốt, anh mắc lỗi bogey ngay hố số một. Nhưng sau đó, golfer này kịp lấy lại phong độ, anh ghi 3 điểm birdie liên tiếp từ hố số 12 đến 14.

Chesson Hadley tiến sát đến ngôi vô địch Palmetto Championship 2021 - 1

Chesson Hadley đứng trước cơ hội lớn vô địch Palmetto Championship 2021.

Đến hố số 16, Chesson Hadley giành thêm một birdie nữa, để kết thúc ngày thi đấu với điểm -3 gậy, nâng tổng điểm của anh sau 3 ngày thi đấu lên -14 gậy, giữ chắc ngôi đầu bảng xếp hạng.

Xếp vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng là Harris English, người có 5 birdie và một lỗi bogey trong ngày thi đấu thứ ba, rồi nâng tổng điểm của mình sau 3 ngày thi đấu lên con số -10.

Trong khi đó, ở chiều ngược lại, VĐV được chờ đợi Dustin Johnson không còn giữ được phong độ ấn tượng như 2 ngày thi đấu đã qua.

Ở ngày thi đấu áp chót của giải, tay golf số một thế giới mắc đến 4 lỗi bogey, nhưng chỉ giành được 3 điểm birdie, khiến cho tổng điểm của anh chỉ còn -8 gậy.

Hiện, Dustin Johnson đang giữ vị trí đồng hạng ba với Garrick Higo, và gần như Dustin Johnson không còn cơ hội giành danh hiệu Palmetto Championship 2021, cũng như chưa có danh hiệu PGA Tour nào trong năm nay.