1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Bất ngờ xuất hiện tại giải golf Palmetto Championship 2021

Thiện Nhân

(Dân trí) - Sau ngày thi đấu thứ hai của giải, đương kim Á quân PGA Championship Brooks Koepka đã phải dừng cuộc chơi. Trong khi đó, Dustin Johnson tiếp tục thi đấu tốt trên quê nhà.

Phải nói rằng Brooks Koepka thể hiện phong độ rất tệ ở 2 ngày thi đấu đã qua của giải. Sau ngày đầu tiên phải mất đến 72 gậy cho 18 hố, đến ngày thi đấu thứ hai, anh còn chơi tệ hơn, với 73 gậy. 

Sau 2 ngày thi đấu, đương kim Á quân của PGA Championship có tổng điểm là +3, chính thức bị loại trước khi giải bước vào 2 ngày thi đấu cuối cùng.

Bất ngờ xuất hiện tại giải golf Palmetto Championship 2021 - 1

Brooks Koepka sớm dừng bước tại Palmetto Championship.

Giải thích về phong độ kém của mình, Brooks Koepka nói: "Tâm trí của tôi đang hướng về US Open trong tuần tới. Có lẽ đấy là lý do mà tôi không thể giữ được sự tập trung ở giải đấu đang diễn ra".

Cũng theo Brooks Koepka, đầu gối của golfer này đã ổn hơn trước. Cụ thể, anh đã có thể ngồi xổm trên sân golf, để quan sát và đọc line, so với trước đó hầu như không thể làm điều này.

Việc Brooks Koepka hồi phục tốt mở ra hy vọng anh sẽ thi đấu thành công tại US Open sắp khai diễn. VĐV này đã từng 2 lần vô địch US Open các năm 2017 và 2018, cho đến trước khi anh tiến hành phẫu thuật thương gối.

Còn tại Palmetto Championship đang diễn ra, người dẫn đầu sau 2 ngày thi đấu đầu tiên là Chesson Hadley với tổng điểm -11 gậy. Xếp ngay sau Chesson Hadley là Dustin Johnson với tổng điểm -9 gậy.

Riêng Dustin Johnson đang được thi đấu tại quê nhà California của golfer này, nên anh hy vọng có thể lật ngược được tình thế ở 2 ngày thi đấu cuối cùng, qua đó vươn lên dẫn đầu giải.