1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Dustin Johnson khởi đầu ấn tượng tại Palmetto Championship 2021

Thiện Nhân

(Dân trí) - Để có bước chạy đà tốt cho US Open sẽ khai mạc vào tuần tới, nhiều tên tuổi trong làng golf thế giới tham dự Palmetto Championship đang diễn ra tại California (Mỹ).

Trong số những người được chờ đợi nhất là Dustin Johnson, bởi Palmetto Championship diễn ra trên sân nhà của Johnson, và golfer này không làm cho mọi người thất vọng ở ngày thi đấu đầu tiên.

Johnson khởi đầu ngày thi đấu khá tốt, càng đánh càng xuất sắc. Anh giành điểm birdie ở các hố 1, 3, 6 và đặc biệt là tình huống chip tại hố số 9, ở khoảng cách 81 feet (khoảng 25m), để kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với điểm số -6 gậy.

Dustin Johnson khởi đầu ấn tượng tại Palmetto Championship 2021 - 1
Dustin Johnson khởi đầu tốt tại Palmetto Championship 2021.

Với tổng 65 gậy ở ngày thi đấu thứ nhất, Dustin Johnson cũng có khởi đầu tốt nhất đối với bản thân anh, ở một giải PGA Tour kể từ đầu năm 2021.

Thành tích nêu trên giúp Dustin Johnson xếp đồng hạng hai trên bảng xếp hạng với 3 người nữa, gồm Doc Redman, Chesson Hadley và Erik Van Rooyen. Còn người dẫn đầu là Wes Roach, với tổng điểm -7 gậy.

Trong khi đó, golfer Á quân của PGA Championship cách nay ít tuần là Brooks Koepka lại gây thất vọng lớn.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, Brooks Koepka mắc một lỗi double bogey, 2 lỗi bogey và chỉ giành được 3 điểm birdie, qua đó phải mất đến 72 gậy để hoàn tất 18 hố đấu, cũng như có tổng điểm +1.