1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Cháy vé trận quyền anh thế kỷ Mayweather-McGregor, vé chợ đen “lên ngôi”

(Dân trí) - Không nằm ngoài dự đoán, chỉ sau thời gian ngắn được mở bán, vé trận quyền anh thế kỷ giữa Mayweather và McGregor đã “cháy”. Thay vào đó, người hâm mộ sẽ phải bỏ ra số tiền rất lớn mua chợ đen.

Hôm nay, vé trận quyền anh thế kỷ giữa Mayweather và McGregor đã được mở bán. Bất chấp việc giá vé trận đấu này có mức cao nhất lên tới 10.000 USD (theo giá vé của Ban tổ chức) nhưng nó cũng không đáp ứng đủ nhu cầu của người hâm mộ.

Trận đấu giữa Mayweather và McGregor cháy vé chỉ sau thời gian ngắn
Trận đấu giữa Mayweather và McGregor cháy vé chỉ sau thời gian ngắn

Theo báo giới địa phương, chỉ trong thời gian ngắn sau khi được mở bán, vé trận đấu này đã “cháy”. Nó cho thấy sức nóng quá lớn của trận này.

Nếu muốn vào đấu trường T-Mobile Arena theo dõi trận chiến thế kỷ này, người hâm mộ buộc lòng phải mua vé chợ đen với giá cắt cổ. Theo ghi nhận của tờ Mirror, giá vé chợ đen đã được đẩy lên 30.000 USD (trên trang Viagogo).

Giá vé chợ đen ở trận đấu này đã được đẩy lên 30.000 USD
Giá vé chợ đen ở trận đấu này đã được đẩy lên 30.000 USD

Cần nhấn mạnh rằng đó là giá vé ở thời điểm này (1 tháng trước trận đại chiến). Càng gần tới ngày đấu, giá vé trận đấu này có thể đẩy lên cao hơn nữa.

Trong khi đó, với những người không may mắn sở hữu tấm vé, họ có thể theo dõi màn so găng của Mayweather và McGregor thông qua hình thức truyền hình trả tiền (pay-per-view) với giá khoảng 100 USD.

Trận chiến thế kỷ giữa Mayweather và McGregor sẽ diễn ra vào ngày 26/8.

H.Long