Chanathip Songkrasin sẵn sàng đến HA Gia Lai sát cánh cùng Công Phượng?

(Dân trí) - Truyền thông Thái Lan bất ngờ vẽ ra viễn cảnh ngôi sao hàng đầu của bóng đá Thái Lan Chanathip Songkrasin sẽ gia nhập HA Gia Lai cùng HLV Kiatisuk, trong bối cảnh HA Gia Lai đang bay cao.

Trong một bài viết mới vừa được tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport đăng tải, tờ báo này chạy tít: "Chanathip và Công Phượng cùng nổ súng! Zico đã có dự tính, có thể đưa siêu sao của bóng đá Thái Lan gia nhập V-League".

Tờ Siam Sport còn củng cố thêm quan điểm của mình, thông qua phát biểu của HLV Kiatisuk: "Trả lời truyền thông Việt Nam, Kiatisuk tiết lộ sẽ mang về HA Gia Lai những cầu thủ tốt nhất của bóng đá Thái Lan trong thời gian tới".

Chanathip Songkrasin sẵn sàng đến HA Gia Lai sát cánh cùng Công Phượng? - 1
Kiatisuk sẽ kết hợp Công Phượng với Chanathip Songkrasin ở HA Gia Lai?

"Nhiều cầu thủ Thái Lan có thể đến Việt Nam, giống như thế hệ của tôi đã từng thực hiện trong quá khứ" - tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan tiếp tục dẫn lời "Zico Thái". 

Rồi cũng tờ Siam Sport đăng một phát biểu hết sức quan trọng của Kiatisuk, liên quan đến tương lai của Chanathip Songkrasin: "Một ngày nào đó, Chanathip sẽ thi đấu tại HA Gia Lai. Tôi sẵn sàng là người trung gian để đưa cầu thủ của bóng đá Thái Lan đến đây". 

Chanathip Songkrasin là học trò ruột của Kiatisuk, khi "Zico Thái" còn làm HLV trưởng đội tuyển Thái Lan trong giai đoạn từ năm 2013 - đầu năm 2017. Dưới sự dẫn dắt của Kiatisuk, Chanathip Songkrasin và rất nhiều đồng đội cùng thế hệ của anh được nâng tầm đáng kể, riêng Chanathip được mệnh danh là "Messi Thái".

Bản thân Chanathip Songkrasin cũng tỏ ra hứng thú với khả năng sang Việt Nam đá bóng tại V-League. Cách nay không lâu, khi được chính Kiatisuk đặt vấn đề "liệu có sẵn sàng sang V-League khoác áo HA Gia Lai hay không?", Chanathip Songkrasin đã đáp lời: "HA Gia Lai ư? - quá hấp dẫn!".

Viễn cảnh "Messi Thái Lan" Chanathip Songkrasin kết hợp với "Messi Việt Nam" Nguyễn Công Phượng đang khiến truyền thông Thái Lan xôn xao.

Tờ Siam Sport bình luận: "Chanathip đang chinh chiến tại giải J-League của Nhật Bản, nhưng khi hết hợp đồng, có thể anh sẽ đến Việt Nam theo chân Zico, khoác áo HA Gia Lai, để đá cặp với Nguyễn Công Phượng trên hàng tấn công".

Bài liên quan
Đang được quan tâm