Cao thủ Thái Cực Quyền "đấu đá", tố nhau lừa đảo võ lâm Trung Quốc

(Dân trí) - Hai cao thủ phái Thái Cực Quyền là Trần Dũng và Vương Chiêm Hải đã "đấu đá nhau" và tố nhau lừa cả làng võ Trung Quốc.

Trần Dũng bị Từ Hiểu Đông hạ gục sau 12 giây

Trần Dũng và Vương Chiêm Hải đều là cao thủ của phái Thái Cực Quyền. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa hai bên đã nổ ra khi Vương Chiêm Hải đăng đàn mạt sát Trần Dũng khi võ sư này thất bại chóng vánh chỉ sau 12 giây trước Từ Hiểu Đông trong cuộc đọ sức vào cuối năm ngoái.

Vương Chiêm Hải cho rằng Trần Dũng không có năng lực gì và việc ông để thua chóng vánh trước Từ Hiểu Đông chỉ là ô uế phái Thái Cực Quyền.

Cao thủ Thái Cực Quyền đấu đá, tố nhau lừa đảo võ lâm Trung Quốc - 1

Võ sư Trần Dũng (phải) bị Từ Hiểu Đông hạ gục chỉ sau 12 giây

Trong quá khứ, Vương Chiêm Hải và Từ Hiểu Đông cũng có nhiều lần "lời qua tiếng lại" nhưng hai bên vẫn chưa giao đấu lần nào. Nhiều người cho rằng võ sư này chỉ giỏi "võ mồm" và không dám thượng đài.

Chỉ có một lần Từ Hiểu Đông thất bại khi thách thức Vương Chiêm Hải... nâng tạ. Sau đó, võ sĩ họ Từ đã phải thực hiện lời hứa... ăn chất thải vì thua cược. Còn lại, họ chưa từng giao đấu trực tiếp trên võ đài.

Sau khi bị Vương Chiêm Hải mạt sát, Trần Dũng đã vô cùng tức giận. Ông đã lên tiếng tố cáo ngược lại đồng môn của mình chỉ là kẻ lừa đảo.

Cao thủ Thái Cực Quyền đấu đá, tố nhau lừa đảo võ lâm Trung Quốc - 2

Vương Chiêm Hải bị Trần Dũng tố là kẻ lừa đảo cả võ lâm Trung Quốc

Trần Dũng tuyên bố: "Vương Chiêm Hải chỉ là kẻ vô liêm sỉ. Đó chỉ là một kẻ chỉ biết uống rượu và khoe khoang khắp nơi. Đã ai thấy bao giờ ông ta giao đấu trên võ đài chưa? Thế mà ông ta lại xúc phạm một người cố gắng bảo vệ thanh danh của phái Thái Cực Quyền như tôi. Đúng là kẻ không biết xấu hổ.

Vương Chiêm Hải là kẻ lừa đảo cả làng võ lâm Trung Quốc. Ông ta có hiểu gì về Thái Cực Quyền đâu mà đòi xưng là võ sư. Tôi đã viết 4 bài luận về Thái Cực Quyền trên báo, còn ông ta chỉ là kẻ "võ mồm". Việc nâng tạ bằng một tay có nói lên điều gì đâu?

Tôi muốn thách đấu với Vương Chiêm Hải để biết ai là võ sư Thái Cực Quyền thực sự. Ông ta có dám bước lên võ đài với tôi không? Đừng mãi là kẻ khoác lác nữa!".

Đang được quan tâm