Chủ nhật, 03/01/2021 - 20:35

Đối thủ quỳ gối xin hàng, võ sĩ bật khóc nức nở

Dân trí

Sau chiến thắng nghẹt thở trước nhà vô địch Olympic, Luke Campbell, võ sĩ trẻ Ryan García đã không kìm được những giọt nước mắt.

Màn ăn mừng đầy cảm xúc của Ryan García

Võ sĩ trẻ Ryan García (22 tuổi), người đang sở hữu chuỗi 20 trận thắng trong sự nghiệp, đã đối đầu với nhà vô địch Olympic 2012, Luke Campbell (33 tuổi) trong trận tranh đai WBC hạng nhẹ của làng quyền anh tại Texas (Mỹ) vào ngày 3/1.

Đây là trận đấu rất đáng được mong chờ giữa sức trẻ và kinh nghiệm. Thực tế, nó đã diễn ra vô cùng hấp dẫn khiến cho những người hâm mộ không thể rời mắt khỏi màn hình.

Đối thủ quỳ gối xin hàng, võ sĩ bật khóc nức nở - 1

Mặc dù đã bị đấm ngã ở hiệp 2...

Kinh nghiệm đã giúp Luke Campbell thắng thế trong thời gian đầu trận. Thậm chí, tới hiệp đấu thứ 2, Luke Campbell đã khiến cho Ryan García ngã xuống sàn sau pha phản đòn ngoạn mục. Trọng tài đã phải đếm thời gian cho Ryan Garcia. Dù vậy, sau đó, võ sĩ người Mỹ đã có thể tiếp tục thi đấu.

Càng về cuối trận, sức trẻ của Ryan Garcia lại có lợi thế. Võ sĩ 22 tuổi này tỏ ra lì đòn và chờ đợi thời cơ để tận dụng sơ hở của đối thủ. Tới phút thứ 7, Ryan Garcia đã thành công. Sau pha né đòn đẹp mắt, trước khi tung ra cú phản đòn vào mạng sườn của đối thủ.

Đối thủ quỳ gối xin hàng, võ sĩ bật khóc nức nở - 2
Đối thủ quỳ gối xin hàng, võ sĩ bật khóc nức nở - 3

Nhưng Ryan García đã thi đấu lỳ lợm và khiến đối thủ Luke Campbell phải quỳ gối

Cú đấm này đã khiến cho Luke Campbell không thể đứng vững. Võ sĩ này đã quỳ gối trên võ đài và chấp nhận thất bại bằng knock-out.

Việc giành chiến thắng lớn đầu tiên trong sự nghiệp khiến cho Ryan García không kìm được những giọt nước mắt. Anh đã ăn mừng trong niềm hạnh phúc ngập tràn sau trận đấu.

H.Long

Từ khóa: