C.Ronaldo hạnh phúc khoe tình yêu mặn nồng cùng cô bạn gái xinh đẹp

(Dân trí) - Vốn nổi tiếng là chàng lãng tử hào hoa, phong tình nhưng hoá ra cũng có lúc C.Ronaldo chia sẻ rưng rưng xúc động về chuyện tình cảm.

C.Ronaldo hạnh phúc khoe tình yêu mặn nồng cùng cô bạn gái xinh đẹp - 1
C.Ronaldo vừa có những chia sẻ rất chân thật cùng MC Piers Morgan

Mới đây, Cristiano Ronaldo đã nhận lời tham gia phỏng vấn cùng MC nổi tiếng Anh Quốc Piers Morgan. Và dĩ nhiên trong cuộc phỏng vấn này, CR7 không thể không nhắc tới cô bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriugez.

“Geo là, anh biết đấy, cô ấy là một phần của đời tôi. Cô ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Dĩ nhiên là tôi yêu cô ấy. Cô ấy là mẹ của các con tôi và tôi si mê cô ấy. Anh biết đấy, điều đó thật tuyệt vời.

Cô ấy còn là bạn tôi, chúng tôi có những cuộc trò chuyện, tôi mở cửa trái tim mình ra với cô ấy và cô ấy cũng mở cửa trái tim cho tôi”, CR7 hạnh phúc chia sẻ.

C.Ronaldo hạnh phúc khoe tình yêu mặn nồng cùng cô bạn gái xinh đẹp - 2
CR7 rất trân trọng tình yêu cùng Georgina Rodriugez

C.Ronaldo cũng đã miêu tả lại về buổi đầu tiên gặp gỡ Georgina Rodriugez tại một cửa hàng thời trang ở Madrid. Và đối với CR7 thì đó là “tình yêu từ cái nhìn đầu tiên” và vô cùng “màu nhiệm”.

C.Ronaldo hạnh phúc khoe tình yêu mặn nồng cùng cô bạn gái xinh đẹp - 3
C.Ronaldo thực sự coi Georgina Rodriugez là “một nửa” định mệnh

Kể từ khi công khai hẹn hò vào cuối năm 2016, C.Ronaldo và Georgina Rodriugez tính đến nay đã có gần ba năm gắn bó mặn nồng.

Hồi tháng 11/2017, tình yêu của cả hai cũng đã thực sự “đơm hoa, kết trái” khi Georgina Rodriugez sinh hạ cho CR7 một tiểu công chúa đặt tên là Alana Martina.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất cùng Piers Morgan, C.Ronaldo cũng đã không ngần ngại gọi Georgina Rodriugez là tình yêu lớn nhất cuộc đời.

Và có lẽ, một hôn lễ thế kỉ dành cho “nàng Lọ Lem” cũng chỉ là điều trong nay mai.

Dung Nhi

Theo DM

Tin liên quan