Thứ tư, 01/08/2018 - 11:13

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện sẽ ứng cử ghế Chủ tịch VFF

Dân trí

Thông tin từ Tổng cục TDTT, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sắp giới thiệu lãnh đạo cơ quan này ra ứng cử ghế Chủ tịch VFF khóa VIII. Nhiều khả năng người được giới thiệu sẽ là Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện.

Trong danh sách đề cử lần 3 do các tổ chức thành viên VFF vừa giới thiệu, được biết có tên 2 lãnh đạo Bộ văn hóa, thể thao và du lịch là Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và Thứ trưởng Lê Khánh Hải.


Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện sẽ ứng cử ghế Chủ tịch VFF

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện sẽ ứng cử ghế Chủ tịch VFF

Trả lời phỏng vấn một tờ báo mới đây, Thứ trưởng Lê Khánh Hải cho biết sẽ xin rút lui. Như vậy, người duy nhất được Bộ giới thiệu sẽ là Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện.

Được biết trong 1-2 ngày tới, Bộ văn hóa, thể thao và du lịch sẽ có quyết định cuối cùng về việc giới thiệu này. Nếu Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện ứng cử ghế Chủ tịch, thì gần như việc tìm ra “minh chủ” cho VFF đã được chốt lại. Đây là lần đầu tiên một người đứng đầu Bộ văn hóa, thể thao và du lịch kiêm nghiệm ghế Chủ tịch VFF.

Liên quan đến Đại hội VFF khoá VIII, sau nhiều lần phải lùi thời gian tranh cử, thông tin từ VFF cho hay, trong vòng 1 tháng tới, Đại hội sẽ được tổ chức.

T.Đ