Thứ sáu, 03/08/2018 - 12:42

Cuộc đua ghế Chủ tịch VFF: Thêm ông Nguyễn Công Khế rút lui

Dân trí

Sau khi Giám đốc khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, Cấn Văn Nghĩa rút lui, hôm nay, đến lượt nguyên Phó Chủ tịch công ty PVF Nguyễn Công Khế cũng có quyết định không chạy đua tới ghế chủ tịch VFF cũng như phó chủ tịch phụ trách truyền thông, tại đại hội VFF khóa VIII.

Trao đổi với báo chí sáng nay, ông Nguyễn Công Khế cho biết lý do việc rút lui này là vì ông không có nhiều thời gian để đóng góp cho VFF. "Thời điểm hiện tại, tôi cam kết sẽ tiếp tục dồn công sức cho các giải trẻ (U21, U19) và công tác đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.


Ông Nguyễn Công Khế (phải) rút lui khỏi cuộc đua ghế Chủ tịch VFF

Ông Nguyễn Công Khế (phải) rút lui khỏi cuộc đua ghế Chủ tịch VFF

Tôi đến với bóng đá không vụ lợi, đồng thời tôi được đề cử vào vai trò chủ tịch VFF chứ không phải tôi là người đi xin việc. Hiện tại, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đề cử Thứ trưởng Lê Khánh Hải vào danh sách ứng viên chủ tịch VFF, điều đó ghi nhận sự quan tâm của chính phủ dành cho bóng đá Việt Nam, đó là điều rất tốt".

Như vậy, sau khi Phó chủ tịch chuyên môn VFF Trần Quốc Tuấn và ông Cấn Văn Nghĩa, Giám đốc khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình rút lui trong cuộc đua chủ tịch VFF, đến lượt ông Nguyễn Công Khế cũng không tham gia tranh cử.

Được biết, ông Lê Quý Phượng cũng đã xin rút lui trong danh sách ứng viên ghế Chủ tịch VFF. Hiện tại, chiếc ghế cao nhất của VFF tại đại hội VFF khóa VIII chỉ còn Thứ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải, người vừa được Ban cán sự đảng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giới thiệu ứng cử.

T.L