Thứ ba, 06/10/2020 - 19:00

Bị thổi phạt, cầu thủ bóng rổ lao vào đánh trọng tài nhập viện

Dân trí

Trận đấu bóng rổ giữa Welcome và Galacticos BBC ở giải phong trào tại Uruguay đã chứng kiến sự cố đáng xấu hổ, khi cầu thủ Pablo Faluotico đã lao vào đánh trọng tài nhập viện.

Bị thổi phạt, cầu thủ bóng rổ lao vào đánh trọng tài nhập viện

Trong tình huống tấn công, Pablo Faluotico của đội Welcome đã bị trọng tài thổi phạt khi nhảy lên úp rổ vì phạm lỗi với cầu thủ bên phía Galacticos BBC. Tuy nhiên, thay vì chấp nhận lỗi này, Pablo Faluotico đã hành xử hết sức côn đồ.

Theo đó, Pablo Faluotico đã vung tay thẳng vào mặt trọng tài khiến cho ông nằm xuống sân. Chưa dừng lại ở đó, cầu thủ này còn lao vào đấm túi bụi trọng tài. Mọi chuyện chỉ chấm dứt khi cầu thủ hai bên lao vào can ngắn.

Bị thổi phạt, cầu thủ bóng rổ lao vào đánh trọng tài nhập viện - 1

Theo thông tin từ ban tổ chức, trọng tài đã phải nhập viện ngay sau đó để theo dõi tình trạng chấn thương. Hiện tại, tình hình sức khỏe của trọng tài vẫn chưa được cập nhật.

Sau sự cố đáng xẩu hổ này, CLB Welcome đã gửi văn bản công khai xin lỗi trọng tài. Bên cạnh đó, họ cũng quyết định rút lui khỏi giải đấu.

Về phần mình, cầu thủ Pablo Faluotico đã đăng đàn xin lỗi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, điều đó khó có thể giúp anh tránh được án phạt nặng trong thời gian tới.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất