Thứ ba, 06/10/2020 - 16:36

Võ sĩ tung "vô ảnh cước" hạ gục đối thủ trong chớp mắt

Dân trí

Võ sĩ Magomed Bibulatov đã tung ra đòn "vô ảnh cước" cực kỳ nhanh và hạ gục võ sĩ Rodrigo Praia chỉ sau 71 giây trong trận đấu thuộc hạng ruồi tại UFC vừa diễn ra tại Nga.

Võ si tung "vô ảnh cước" hạ gục đối thủ trong chớp mắt

Võ sĩ người Nga Magomed Bibulatov đã gây kinh ngạc những khán giả có mặt trực tiếp và chứng kiến trận đấu loại trực tiếp của anh với đối thủ Rodrigo Praia (Brazil) ở giải hạng ruồi tại UFC vừa diễn ra tại Nga.

Bibulatov chỉ mất đúng 71 giây để hạ knock-out Rodrigo Praia ở hiệp đấu đầu tiên của trận đấu bằng một cú đá xoay tròn khiến đối thủ đổ gục xuống sàn. Cú đá này đã gây choáng váng cho cộng đồng MMA khi nhà báo Ariel Helwani của UFC nhận định đây là trận đấu loại trực tiếp hay nhất của năm.

Võ sĩ tung vô ảnh cước hạ gục đối thủ trong chớp mắt - 1

Võ sĩ Bibulatov hạ gục đối thủ bằng một cú đá xoay người đẹp mắt

Khán giả cũng ví tuyệt kỹ hạ gục đối thủ của Bibulatov giống như chiêu "vô ảnh cước" ở các bộ phim chưởng, khiến đối thủ của mình đổ gục mà chưa kịp hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Bibulatov đang xếp thứ ba trên bảng xếp hạng hạng ruồi của giải đấu Absolute Championship. Với ba chiến thắng liên tiếp, anh đang có cơ hội để giành danh hiệu trước nhà đương kim vô địch hạng ruồi Deivi Daniel Oliveira De Almeida. Nhà vô địch đang có chuỗi 8 trận thắng và sẽ là một đối thủ khó khăn cho Bibulatov.

Võ sĩ gây sốt bằng pha lên gối hạ gục đối thủ

Ở những trận đấu loại trực tiếp khác, võ sĩ ​​Rasul Albaskhanov cũng hạ knock-out võ sĩ Alexey Shaposhnikov bằng những cú đấm nặng như búa tạ. Trong khi đó, đương kim vô địch Oliveira de Almeida đang trên đường bảo vệ chức vô địch của mình khi anh gây sốt với trận đấu hạ gục đối thủ bằng một pha lên gối tuyệt diệu.

Sông Lam

Đáng quan tâm
Mới nhất